ละคร-Series

“หมาก ปริญ” วีนฉ่ำกลางงานปาร์ตี้ “ญาญ่า อุรัสยา” ถึงกับเหวอ!!!

1 Mins read

  ไม่ได้ตลกขายขำกันอย่างเดียว สำหรับละครรักโรแมนติกเรื่อง “จนกว่าจะได้รักกัน” เพราะความ ดราม่าก็จัดให้ฉ่ำมากเช่นกัน ซึ่งคนดูจะได้เห็นการปะทะอารมณ์แบบฟาดฝีมือใส่กันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ “เหมือง” รับบทโดย “หมาก ปริญ” ยอมใจอ่อนแต่งชุดแฟนซีมาร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของ “อาโป” รับบทโดย “ญาญ่า อุรัสยา” เรื่องทุกอย่างเกือบจะดีมีแต่ความแฮปปี้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

ถ้าในตอนท้ายตัวพ่ออย่าง “ภูดิน”  รับบทโดย “วิลลี่ แมคอินทอช” จะไม่เอาชุดสร้อยทับทิมเม็ดเป้งของแม่เหมืองมาสวมใส่คอให้อาโปเป็นของขวัญวันเกิดซะก่อน ทันทีที่เห็นสร้อยของแม่ที่พ่อเอามามอบให้ว่าที่เมียใหม่อย่างอาโปเท่านั้น อารมณ์ของเหมืองก็ระเบิดพร้อมทวงสร้อยคืนทันที งานนี้อาโปเลิ่กลั่กแล้วหนึ่งอยากจะรีบคืนแต่ภูดินดันไม่ยอมลูกชาย เหมืองเลยพุ่งเข้ากระชากสร้อยออกจากคอของอาโปเองเลย ทำเอาภูดินทนไม่ไหวจัดการกระะชากคอเสื้อสั่งห้ามเหมืองยุ่งกับอาโปทันที

ฉากนี้ทุกคนใส่เต็ม “ญาญ่า” ถึงกับเหวอ เพราะหมากระเบิดอารมณ์อาละวาดจนงานปาร์ตี้พังยับ เรียกว่าวีนฉ่ำก็ไม่ผิด ยิ่งตอนพี่วิลลี่ปะทะเดือด ๆ กระชากคอเสื้อใส่ลูกชายอย่างหมากแล้วมันส์มากกลัวหัวใจจะวายว่าพ่อลูกจะถึงขั้นต้องแลกหมัดกันมั้ย แต่สุดท้ายเรื่องราวมันจะไปจบที่ตรงไหน สร้อยทับทิมจะไปอยู่ในมือของใครต้องรอดู “จนกว่าจะได้รักกัน” วันจันทร์ – อังคาร นี้ เวลา 20.30 น.ดูมือถือกด 3Plus