ละคร-Series

“วิว-จูน” ซุ่มคบเงียบ “มิ้ลค์-เลิฟ” เซอร์ไพรส์เบอร์แรง

1 Mins read

 “องศา” (มิ้ลค์ พรรษา) กับ “ซัน” (เลิฟ ภัทรานิษฐ์) บังเอิญเจอ “เอลิน” (วิว เบญญาภา) นั่งอยู่ที่ชิงช้าคนเดียวจึงเข้าไปทักทาย แต่จู่ๆ “ลูน่า” (จูน วรรณวิมล) ก็โผล่มาแถมยังแซวเอลินด้วยความเอ็นดูองศากับซันชักเริ่มสงสัยจึงพยายามถามเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่เอลินเลิ่กลั่กตอบไม่ถูก ลู่น่าเลยตอบขึ้นมาว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน

งานนี้ทำเอาองศากับซันช็อกไปตามๆ กัน ส่วน “แอลฟ่า” (ไซซี รัตท์ริชา) ที่กำลังเครียดหลายเรื่องทั้งเรื่องเรียนต่อ เรื่องอนาคต เรื่องที่บ้าน บวกกับน้อยใจน้องๆ ไม่รู้จะปรึกษาใครจึงไประบายกับ “ครูแบมแบม” (กอล์ฟ กิตติพัทธ์) และ “ครูนิดา” (ก๊อตจิ ทัชชกร) แต่ที่สุดทั้งสามพี่น้อง องศา เอลิน แอลฟ่า ก็ได้ปรับความเข้าใจกัน หลังจากนั้นไม่นานซันก็ชวนองศาไปทานข้าวที่บ้านกับครอบครัว ซึ่งทำให้องศาตกใจมากเพราะเป็นการไปทานข้าวกับครอบครัวซันครั้งแรก “องศา” จะไปเจอครอบครัว “ซัน” หรือไม่ ไปติดตามพร้อมๆ กัน

ติดตามชมซีรีส์ “23.5 องศาที่โลกเอียง” ได้ในศุกร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังแบบ UNCUT ที่แรกทาง Netflix เวลา 21:30 น. และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV