ละคร-Series

เตรียมขนลุกบรื๋อพร้อมกันทั่วโลกอีกครั้ง!NETFLIX แง้มข่าวดีWEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 เริ่มถ่ายทำแล้วที่ไอร์แลนด์พร้อมทัพนักแสดงระดับท็อปอย่างคับคั่ง

1 Mins read

image003 1

Netflix ประกาศเริ่มการถ่ายทำซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 อย่างเป็นทางการในประเทศไอร์แลนด์ พร้อมประกาศรายชื่อนักแสดงใหม่อีกที่จะเข้าร่วมแสดงในซีซั่นนี้ด้วย โดย “ธิง” ที่ได้ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้วหลังการปรากฎตัวในซีซี่น 1 ได้ฝากข้อความถึงเหล่านักแสดงในกองถ่ายผ่านวิดีโอ ที่ได้ปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย นอกจากนี้ เจ้า “ธิง” จะเป็นตัวหลักของช่อง “Thing Tok” โดย Netflix ที่เปิดตัวผ่านแอปพลิเคชัน TikTok โดยช่อง Thing Tok จะนำเสนอทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ผ่านมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของ “ธิง”

อัลเฟรด กอฟ และ ไมล์ส มิลลาร์ ในฐานะผู้จัด ผู้เขียนบท และผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ WEDNESDAY
(เวนส์เดย์
) ได้กล่าวสั้นๆ ถึง WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2 ว่า“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ครอบครัวแอดดัมส์ ทุกคนจะมาได้สมัครเรียนที่ Nevermore Academy ในซีซั่นนี้ร่วมกับเหล่าทัพนักแสดงที่เป็นภาพจำของซีรีส์ และนักแสดงท่านอื่นๆ ที่จะปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในซีซั่นนี้”

อัปเดตไลน์อัปนักแสดงสำหรับซีรีส์ WEDNESDAY (เวนส์เดย์) ซีซั่น 2:

  • จากนักแสดงสมทบสู่ตัวละครหลัก: แคเธอรีน ซีตา-โจนส์, ลุยส์ กุซมาน, ไอแซค ออร์โดเนซ และ ลูยันดา อูนาติ ลูวิส-เนียโว
  • นักแสดงหลักเพิ่มเติม: สตีฟ บูเซมี (จาก The Big Lebowski และ Boardwalk Empire), บิลลี ไปเปอร์ (จาก Scoop และ I Hate Suzie), เอวี เทมเปิลตัน (จาก Return to Silent Hill และ Lord of Misrule), โอเวน เพนเตอร์ (จาก Tiny Beautiful Things และ The Handmaid’s Tale) และ โนอาห์ เทย์เลอร์ (จาก Law & Order: Organized Crime และ Park Avenue)
  • นักแสดงรับเชิญท่านอื่นๆ: คริสโตเฟอร์ ลอยด์ (จาก Addams Family และ Back to the Future), โจแอนนา ลัมลีย์ (จาก Fool Me Once และ Absolutely Fabulous), แธนดี้ นิวตัน(จาก Westworld และ Crash), ฟรานเซส โอคอนเนอร์ (จาก The Missing และ The Twelve), ฮาร์ลี่ย์ โจเอล ออสเมนต์ (จาก The Kominsky Method และ Somebody I Used to Know), เฮเทอร์ มาตาราซโซ  (จาก The Princess Diaries และ Scream) และ จูนาส ซูโอตาโม