ละคร-Series

ทุบสถิติทะยานขึ้นอันดับ 1 ครองตำแหน่งซีรีส์จีนมาแรงแห่งปี การโคจรมาเจอกันของสองซุปตาร์ “หูอี้เทียน – เหลียงเจี๋ย” ในซีรีส์จีนโรแมนติดสุดฟิน “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)”

1 Mins read

1 7

    ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังสำหรับ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน กับผลงานออริจินัลซีรีส์จีนมาแรง เรื่อง “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)” ซีรีส์แนวโรแมนติกผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอก นางเอกดาวรุ่งขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยอย่าง “หูอี้เทียน” และ “เหลียงเจี๋ย” ที่ทำเอาแฟนๆ หัวใจพองโตทุกครั้งเมื่อรับชม กับการสร้างสถิติซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักและความสัมพันธ์ระหว่าง เย่หาน (รับบทโดย หูอี้เทียน) หัวหน้าบรรณาธิการหนุ่มสุดสุขมและเย็นชา ที่เฝ้ารอความรักดีๆ ในทุกๆ วัน และ หลี่เซียวเซียว (รับบทโดย เหลียงเจี๋ย) ครูพลศึกษาสาวที่ไม่กล้าในเรื่องความรัก ที่ทั้งสองได้พบเจอกันโดยบังเอิญ การพบเจอกันของพวกเขาทำให้เย่หานผู้ใจเย็นก็รู้สึกสูญเสียความใจเย็นไป หลี่เซียวเซียวผู้ที่ไม่กล้าในเรื่องความรัก กำแพงที่ตั้งไว้ก็ค่อยๆ ทลายลง การพบกันของพวกเขาทำให้บางอย่างในใจเริ่มก่อตัวขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชม

             “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)” ได้สองนักแสดงมากความสามารถ เริ่มที่ “หูอี้เทียน” พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน สุดอบอุ่น ที่ได้ฝากผลงานฮิตชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น นับแต่นั้น ฉันรักเธอ (A Love So Beautiful) , นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!) , ชะตารักข้ามเวลา (See You Again) โดยได้มาประกบคู่กับ “เหลียงเจี๋ย” นางเอกสาวมากฝีมือ ที่ได้ซีรีส์หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น วันนั้นที่ฉันเป็นเธอ (The Day of Becoming You) , จิ้งจอกอหังการ (Side Story Of Fox Volant) โดยได้ “จางโป๋อวี้” ผู้กำกับที่ถนัดการทำซีรีส์แนวโรแมนติกสุดฟิน ที่ได้ฝากผลงานสุดหวานอย่าง เพลงรักใต้แสงจันทร์ (Moonlight) รับรองความฟินจิกหมอนแน่นอน

Poster

             เตรียมตั้งรับความหวานกระแทกใจไปกับความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ใน “ขอให้เธอเจอแฟนแบบฉัน (Men in Love)” รับชมทั้งซับไทยและพากย์ไทยได้ทุกวันเวลา 17:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand