ละคร-Series

“อีฟ” ปลื้ม แฟนละคร “ดวงใจเจ้าป่า” ชมฝีมือพัฒนา ชู “แจมมี่” น่ารักช่วยสอนการแสดง

1 Mins read

อีฟ กัญณัฐสินี” นักแสดงน้องใหม่ชื่นใจ แฟนละครชม “ดวงใจเจ้าป่า” ฝีมือการแสดงพัฒนา เล่นได้เข้าขากับ “แจมมี่ ปาณิชดา” เผยบท “ดอกแก้ว” ยาก ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตาม ให้กำลังใจ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเลือดใหม่ของ ช่อง 7HD ที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา สำหรับ อีฟ-กัญณัฐสินี ทรัพย์มี นักแสดงน้องใหม่จาก 7HD NEW STARS ที่ได้มาเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงนำแบบเต็มตัว คู่กับ ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์ ประชันบทบาทกับพระนางอย่าง โอ๊ต-ชาคริต บุญสิงห์ และ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ ในละครโรแมนติกแอ็กชั่นเรื่อง ดวงใจเจ้าป่า  ซึ่งแฟนละครหลายคนที่ได้ดูละครเรื่องนี้ ต่างชื่นชมฝีมือการแสดง ได้ยินแบบนี้เจ้าตัวเลยดีใจสุด ๆ

 “ดวงใจเจ้าป่า เป็นผลงานการแสดงละครเรื่องที่สองของอีฟค่ะ และยังเป็นการแสดงเต็มตัวเรื่องแรก คู่กับ พี่ม่อน โดยก่อนหน้านี้ อีฟมีโอกาสได้ร่วมแสดงละครเรื่อง ปล้นเหนือเมฆ ค่ะ พอมาเรื่องนี้ก็มีแฟน ๆ จำได้ มีคอมเมนต์จากคนที่เคยดูเรื่องแรก บอกว่ามีพัฒนาการมากขึ้น อีฟได้อ่านคอมเมนต์ตามโซเชียล รู้สึกดีใจที่แฟน ๆ จำได้ และอินไปกับตัวละครที่อีฟแล่น บอกว่าอีฟเล่นเป็น ดอกแก้ว ได้เข้าขากับพี่แจมมี่มาก ซี่งตัวจริงพี่แจมเป็นพี่ที่น่ารักมากค่ะ ไม่ทำให้น้อง ๆ รู้สึกเกร็ง ก่อนจะเข้าซีนต่าง ๆ จะมีมาคุย ทำความเข้าใจ อีฟไม่เข้าใจตรงไหน จะช่วยสอน และแนะนำเรื่องการแสดง แถมยังชวนคุยเล่นด้วย

ส่วนพี่ ๆ ในกองถ่ายทุกคนก็น่ารัก ทั้งนักแสดง ทีมงานค่าย พี่วุฒิ (ชัยวุฒิ เทพวงษ์) ผู้กำกับ ใจดีมาก ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ ทำให้อีฟไม่เกร็ง รู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กใหม่ที่มีพี่ ๆ เมตตา เพราะจริง ๆ บท ดอกแก้ว ค่อนข้างยาก วันแรกที่เข้าฉากต้องร้องไห้เลย เราอาจจะยังประสบการณ์ไม่มากพอ แล้วบทค่อนข้างท้าทาย มีทั้งดราม่า แล้วก็มีฉากที่ต้องร้องเพลงของชนเผ่าด้วย ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามชมละคร อยากให้มีคนติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มาช่วยกันลุ้น ให้กำลังใจทีมงาน และนักแสดงทุกคนไปจนถึงตอนจบเลยนะคะ”

ติดตามชมละคร  “ดวงใจเจ้าป่า”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com