ละคร-Series

“LAW-LESS ทนายเดือด”

1 Mins read

ทรูซีเจฯ สุดปึ้ง! เดือดต่อไม่รอแล้ว เสิร์ฟซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด”“ลี-ฐานัฐพ์” จับคู่ “น้ำตาล-ทิพนารี” ขึ้นศาลทวงแค้น! ทาง True ID และ ทรูวิชั่นส์ นาว เริ่มวันแรก 17 พ.ค. นี้ 

image0 3

ใคร…มุสาวาปึ้ง ต้องมีหวั่น! กับซีรีส์โปรแกรมล่าสุดจากค่ายคุณภาพ ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) ที่ผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์ Emergency Couple กวาดยอดวิวไปแบบถล่มทลาย! คราวนี้ถึงเวลาของ ซีรีส์ “LAW-LESS ทนายเดือด” ที่จ่อคิวลงจอ… กับเรื่องราวของนักเลงหนุ่ม ที่ต้องกลายเป็นทนาย เพื่อใช้กฎหมายทวงความยุติธรรมให้กับแม่ที่ตาย! โดยได้ 2 นักแสดง FC เพียบ ลี – ฐานัฐพ์  โล่ห์คุณสมบัติ และ น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบทนำ เชือดเฉือนอารมณ์กับ 2 นักแสดงฝีมือจัดจ้าน ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ กำกับการแสดงโดย ตูม-ปรีดาภรณ์ บัวตูม

image4 3

“LAW-LESS ทนายเดือด” เล่าเรื่องของ บริพัตร (ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) ทนายหนุ่มมาดกวนที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง จนได้ฉายาว่าทนายมาเฟีย ได้รับหลักฐานคดีฆาตกรรมแม่ของเขาเมื่อ 18 ปีก่อน จากบุคคลลึกลับ บริพัตรจึงกลับมาตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคามบ้านเกิดของเขา เพื่อทวงคืนความถูกต้อง

image3 2

รวมถึงเพื่อติดตามไปปกป้อง พราวชนก (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ทนายความสาวผู้รักความยุติธรรมที่ตัวเขาแอบชอบมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเธอถูกพักงาน และกำลังกลับไปที่เมืองเถื่อนแห่งนั้นเช่นกัน

image2 3

ตุลาคามเป็นเขตปกครองพิเศษ มี ชาลินี (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) เป็นผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้ง ผู้เป็นที่รักของชาวเมือง ชาลินีใช้กฎหมายจัดการ โอฬาร (นภัสกร มิตรธีรโรจน์) เจ้าพ่อผู้สืบต่ออำนาจและธุรกิจสีเทาต่อจาก

image1 2

กำนันชด (สุนทร มีศรี) พ่อของชาลินี นั่นทำให้ชาวเมืองยิ่งศรัทธาในตัวชาลินีรวมถึง พราวชนกที่กลายเป็นผู้ช่วยจำเป็นของบริพัตร ก็ศรัทธาชาลินีประหนึ่งไอดอล มีเพียงบริพัตรเท่านั้นที่รู้เบื้องหลังอันลึกลับของสองคนนี้ และพยายามทำทุกสิ่งให้กระจ่างด้วยกฎหมาย 

ระหว่างที่พยายามเปิดโปงอำนาจชั่ว บริพัตร ได้ช่วยสืบหาแม่ของพราวชนกที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จนทำให้พราวชนกเปิดใจให้เขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้ว..บริพัตรก็กลายเป็นฆาตกรในคดีฆาตกรรม ลุงเปรม (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ลุงแท้ๆ ของเขาเอง จนต้องติดคุก พราวชนกและทีมงานกฎหมายหาทางช่วยบริพัตรออกจากคุกได้ในที่สุด     

สุดท้ายแล้ว พราวชนก จะสามารถช่วย บริพัตร และสามารถสืบหาตัวแม่ของเธอได้หรือไม่ ? ติดตาม “LAW-LESS ทนายเดือด” ได้ทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันแรก 17 พฤษภาคมนี้ ทาง True ID และแอปพลิเคชั่น TrueVisions Now ช่อง True Asian More (120, 239)  

เต็มอิ่ม เต็มที่กับความบันเทิงสำหรับครอบครัว จัดเต็มหนังฮิต Hollywood ซีรีส์ การ์ตูน พร้อมเสียงพากย์ไทย พร้อมเชียร์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ละ 1 คู่ และกีฬาชั้นนำอีกมากมาย สามารถสมัคร TrueVisions NOW POP ได้แล้ววันนี้ https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi

รายชื่อนักแสดง

ลี – ฐานัฐพ์  โล่ห์คุณสมบัติ  รับบท บริพัตร ปรีชาชัย(วิน)

น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดม รับบท พราวชนก ฉายานิต(พราว)

บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับบท ชาลินี ศรีตุลวงศ์

ตั๊ก – นภัสกร มิตรธีรโรจน์ รับบท โอฬาร คามพิทักษ์

กาย – ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท แทนคุณ โสภารักษ์

ตี๋ – วิวิศน์ บวรกีรติขจร  รับบท ยอร์ช (พี่แยม)

เง็ก – กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท ปรางทิพย์ พงษ์พินิจ

แอปเปิ้ล – ลาภิสรา อินทรสูต รับบท เอริกา พงษ์พินิจ