ละคร-Series

“ธันวา” ชวนดู 3 ตอนสุดท้าย “แผนลวงบ่วงมารยา” ลุ้นบทสรุปหัวใจพร้อมปมเรื่องสุดเข้มข้น

1 Mins read

“ธันวา” ชวนแฟน ๆ ชม 3 ตอนสุดท้าย “แผนลวงบ่วงมารยา” สุดเข้มข้น  ลุ้นบทสรุปเรื่องราว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ติดตามมาโดยตลอด

          เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่นเรื่อง “แผนลวงบ่วงมารยา”  โดยค่ายมีเดีย สตูดิโอ ทาง ช่อง 7HD งานนี้พระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ที่รับบท นกันต์ ขอชวนแฟน ๆ รอติดตาม 3 ตอนสุดท้าย ที่ต้องบอกว่า พลาดไม่ได้

                 “ก่อนอื่นเลยผมขอขอบคุณแฟนละครทุกคนนะครับ ที่ติดตามชมละครเรื่อง แผนลวงบ่วงมารยา กันมาโดยตลอด ตั้งแต่ต้น ฟีดแบ็กที่กลับมาดีมาก ๆ เลย ทั้งคอมเมนต์ในช่วงเวลาที่ละครไลฟ์ รวมถึงในไอจีผม ที่มีแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์ถึงกัน ผมต้องขอบคุณจริง ๆ ครับ

                 สำหรับตัวผม การทำงานละครเรื่องนี้สนุกมากครับ ทุกคนตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ทั้งทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับ บรรยากาศในการทำงานดีมาก ๆ ครับ ตอนนี้ละครเดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายกันแล้ว ถึงหลายปมในละครที่ทุกคนสงสัยได้เฉลยไปแล้ว แต่ยังมีอีกหลายเรื่องราว ที่เรายังต้องลุ้นไปพร้อมกัน ทั้งเรื่องความรักของ นกันต์ กับ นีนี่ (ปภาวดี ชาญสมอน) รวมถึงบทสรุปของตัวละคร ติโต้ (ไผ่พาทิศ พิสิฐกุล) ผมอยากชวนทุกคนให้รอติดตามชมนะครับ 3 ตอนสุดท้ายนี้ ผมมั่นใจว่าจะเข้มข้น เป็นที่ถูกใจของทุกคน  มารอชมไปด้วยกันครับ”

                ติดตามชมละคร  แผนลวงบ่วงมารยา 3 ตอนสุดท้าย ได้ใน วันจันทร์ที่ 20  วันอังคารที่ 21 และนำเสนอตอนจบในวันพุธที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.40 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com