ละคร-Series

ลูกโลกสื่อรัก “โอห์ม-น้ำตาล” เจอกันครั้งแรกเปิดฉาก “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์”!!!

1 Mins read

แฟนๆเตรียมเฮ ยิ้มกันตั้งแต่ตอนแรก สำหรับ “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” ได้เปิดฉากหวานแย่งชิงลูกโลก กับสาวหน้าสวย น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดมกลางร้านหนังสือ ทำเอาโอห์มต้องสตั๊นเพราะความสวยของน้ำตาล เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร ตามไปชมกัน

            เรื่องราว ไม้(โอห์ม)ไปเลือกซื้อลูกโลกจำลองให้เม่น(สิงโต)น้องชาย ส่วนป้อน(น้ำตาล)ระหว่างรอพ่อมารับบกลับบ้าน ก็เข้ามาซื้อของเหมือนกัน ไม้และป้อนตัดสินใจหยิบลูกโลกชิ้นเดียวกัน จนเกิดการแย่งชิง แต่สุดท้ายไม้ยอมทิ้งลูกโลก และยอมให้ป้อนได้ไป

            เบื้องหลังฉากนี้ถ่ายที่ร้านหนังสือ ย่านสะพานพระราม 8 โอห์มมาในชุดหล่อเท่ห์ลุคเสื้อช็อป หนุ่มสายช่าง ด้านน้ำตาลมาในชุดเครื่องแบบนักเรียนหญิง เมื่อทั้งคู่พร้อม ผู้กำกับ องอาจ สิงห์ลำพอง เลยเรียกทั้งสองมาซ้อมหน้าเซตกันก่อนที่จะถ่ายจริง หวังให้ทั้งคู่คุ้นชินกัน เพราะฉากนี้เป็นวันที่เปิดกองถ่ายกันวันแรกด้วย แถมโอห์มก็เหมือนจะดูเกร็งๆน้ำตาลไม่น้อย  จนทีมงานถึงขั้นแซวโอห์มว่า เจอสาวสวยทำตัวเกร็งเชียว น้ำตาลเลยรีบบอก ไม่ต้องเกร็ง ทำตัวตามสบายๆ พี่รู้ พี่สวย ฮ่าๆ พอทั้งคู่ทักทายกันพอหอมปากหอมคอ ก็เริ่มนัดแนะท่าทาง ด้วยความที่น้ำตาลเป็นรุ่นพี่ด้านการแสดงดราม่า ก็เลยแอบแนะนำหนุ่มโอห์ม พร้อมอธิบายสกิลให้หนุ่มโอห์มเข้าใจ โอห์มก็เริ่มหายใจลึก ซ้อมเป็นผู้ชายสายดราม่า แบบองค์ลงบทไม้เต็มตัว

ส่วนน้ำตาลก็พร้อมเป็นนางเอกสายแบ๊วทันที เริ่มถ่ายจริง โอห์มด้วยแววตาที่แสนเศร้า ตั้งใจมาหาซื้อลูกโลก หวังว่าจะเป็นแรงผลักดันให้น้องชายหายป่วย ส่วนน้ำตาลที่กำลังเลือกหาซื้อของอยู่ในร้านพอดี ก็ต้องมาใจตรงกัน เพราะดันไปเห็นลูกโลกที่ลดราคา เหลือใบเดียว งานนี้ศึกแย่งชิงก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสองจับลูกโลกพร้อมกัน แถมไม่มีใครยอมใคร ต่างก็จะเอาให้ได้ โอห์มเลยวางแผน ทำหน้าหล่อสุดคูล ขอน้ำตาลว่าอยากได้จริงๆ ด้านน้ำตาลถึงอ่อนหวานแต่ก็ไม่ยอม บอกชัดจัดเต็มว่าจะเอาลูกโลกชิ้นนี้ให้ได้ โอห์มเลยถอดใจ ยอมปล่อยให้น้ำตาล แต่ขอทิ้งท้ายประโยคเด็ด “คนอะไร ใจดำ” งานนี้น้ำตาลถึงขั้นโกรธ ผู้ชายอะไรปากเจ็บชะมัด

เตรียมเปิดรีโมทรอชมฉากเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ได้ ในวันเสาร์ ที่ 12 ธันวาคม ตอนแรก เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลก แอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

[catlist id=38 numberposts=5 excludeposts=this]