ละคร-Series

“แชป” กระชับรัก “แพรว” จับมือสัญญาว่าจะไม่ปล่อยมือกัน

1 Mins read

ใกล้จะถึงบทสรุปสุดท้ายของละครสนุกครบรสอย่าง “กำนันหญิง” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” แล้ว ตอนนี้ความรักของปลัดหนุ่มรูปหล่อ “แชปวรากร ศวัสกร”กับกำนันหญิงสุดห้าว “แพรวเฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค” กำลังไปได้สวย กำนันหญิงก็เริ่มเปิดใจมากขึ้น ยิ่งปลัดโชว์แมนจับมือสัญญาบอกรักไปอีก ทำเอากำนันหญิงใจอ่อน

ฉากนี้เป็นตอนที่ปลัดธรรณพ(แชปวรากร)บอกกับกำนันดาวรุ่ง(แพรวเฌอมาวีร์)ว่าเกื้อกูล(ม่อนสุรศักดิ์)ผิดหวังอกหักจากกำนัน ตอนนี้มีครูวิภา(พิมอัญรส)คอยดูแลปลอบใจอยู่ ดาวรุ่งบอกว่าเชื่อในสิ่งที่ครูวิภาบอกว่า คู่คือคนที่โชคชะตาส่งมาให้ใช้กรรมร่วมกัน เราอาจจะก่อเวรกรรมกันมาชาตินี้เราเลยต้องมาชดใช้ ธรรณพรวบมือดาวรุ่งมาจับไว้แล้วบอกว่าผมยอมให้โชคชะตามัดผมไว้กับคุณ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราก็จะสู้ไปด้วยกัน เราจะทำให้โชคชะตาเห็นว่าเรารักกัน ดาวรุ่งมองธรรณพแล้วบอกว่าเราจะสู้ไปด้วยกัน

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าหวานไม่บันยะบันยังเลยทีเดียว เพราะควงคู่กันมาโชว์หวานถึงสองคู่ชู้ชื่น ไม่ว่าจะเป็นคู่ของแชปกับแพรว ก็ยังมีอีกหนึ่งคู่ที่น่าจับตามองคือ พิมกับม่อน พี่แดง บูรพา ผู้กำกับ ไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า เรียกทั้งหมดมาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งเบาๆ แต่ละคู่ก็จะมีสไตล์การบอกรักที่แตกต่างกัน เริ่มที่คู่ของคนช้ำรักอย่างม่อนที่อกหักจากแพรว ก็ได้พิมมาดามอกคอยปลอบใจอยู่เคียงข้าง แล้วก็แอบมีน้ำตาซึมคลอเบาๆ ให้เห็นถึงความรัก ความห่วงใยอาทร ตัดภาพมาที่แชปกับแพรว คู่นี้จะออกแนวฮาร์ทคอเล็กๆตามสไตล์ แต่ก็แอบแฝงไปด้วยความรักที่จริงจัง เริ่มที่ทั้งคู่พายเรือมาขึ้นฝั่งแล้วแชปก็ดึงมือแพรวขึ้นมาบนฝั่งพร้อมกับรวบตัวแพรวเข้ามากอดแอบอิงอกอย่างแน่น

ก่อนจะบอกรักแพรว แพรวพยายามฝืนตัวออก ด้วยความเขินอาย แชปเห็นท่าทีของแพรวแล้วก็นึกสนุก พยายามเอาหน้าเข้าไปใกล้จะหอมแก้ม แพรวก็ยิ่งดิ้นแล้วก็หัวเราะร่วนด้วยความเขินอายหรือจั๊กจี้ไม่รู้ แต่สุดท้ายก็เป็นลูกไก่ในกำมือของแชปจนได้กับประโยคสัญญารักว่าจะอยู่สู้ไปด้วยกันแบบนี้ตลอดไป ทำเอาแพรวหยุดชะงักจ้องมองตาแชป เหมือนตกอยู่ในภวังค์ ก่อนจะเผยรอยยิ้มออกมาด้วยความสุข ทำเอาแพรวเขินหน้าแดงโดยไม่รู้ตัว ถ้าอยากรู้ว่าฉากนี้จะหวานน้ำตาลเรียกพี่หรือไม่ต้องติดตามชมในละคร “กำนันหญิง” ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HDกด35 เท่านั้น

หนุ่มวายสาววายไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวคลับYเพิ่มเพื่อน หมวดซี่รี่ย์Y https://lin.ee/lBAOXiY
คอละคร!ห้ามพลาดเกาะติดความเคลื่อนไหวเพิ่มเพื่อน หมวดละคร https://lin.ee/GMiL8hx
ติดตามข่าวมบันเทิงเพิ่มเพื่อน หมวดทั่วไป https://lin.ee/hYQUqTE