เรื่องย่อละคร

 CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน รักวัยใส Ep.1

1 Mins read


    การเป็นเพื่อนกับใครสักคนในชีวิตจริงกับการเป็นเพื่อนกับคนที่เริ่มรู้จักกันบนโลกออนไลน์แล้วเพื่อนแบบไหน ที่เราถือว่าเป็นเพื่อนจริงๆของเราได้ “เพื่อนที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์” จะสามารถแทนที่ “เพื่อนที่รู้จักกันในชีวิตจริง”  แต่สำหรับ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน รักวัยใส Ep.1 

 โมเนต์ เธอกลับรู้สึกว่าเพื่อนในโลกออนไลน์ที่เธอรู้จักแม้จะเคยเจอหน้าแต่โมเนต์กับสัมผัสถึงความจริงใจได้มากกว่าเพื่อนที่รู้จักกันในชีวิตจริงมากกว่าอีก เพราะเพื่อนแต่ละคนที่โมเนต์รู้จักมักจะรังแกแกล้งเธออยู่เสมอไม่มีคำว่ามิตรภาพให้กับตัวของเธอเลย แต่เพื่อนที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์ทำให้เธอมีความสบายใจเหมือนกับที่เชฟโซน แต่จริงๆแล้วเพื่อนออนไลน์ Vs เพื่อนในโลกจริง จริงๆแล้วเพื่อนแบบไหนที่นับว่าคือเพื่อนแท้กันแน่ ติดตามได้ใน

ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE “เรื่องรัก เรื่องร้อน” ตอน รักวัยใส เริ่มวัน ศุกร์ ที่  3 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆรวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561