เรื่องย่อละคร

“ฟ้ามีตา” ตอน คนใจร้าย

1 Mins read

“ฟ้ามีตา” ตอน คนใจร้าย ออกอากาศวันเสาร์ที่  11 พฤษภาคม 2567

ละครสั้นสร้างสรรค์สังคมรายการ “ฟ้ามีตา” ผลิตโดย “ดาราวิดีโอ” ขอเสนอตอนคนใจร้าย กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร” เป็นเรื่องราวของสงค์(เวนย์ ฟอลโคเนอร์) และแหวว(แวร์ โซว์) คู่สามีภรรยา สงค์เป็นผู้ชายที่สำมะเรเถเมา ไม่ค่อยเอาการเอางาน  ส่วนแหววเป็นผู้หญิงปากจัด ขยันทำงานหาเงิน รักลูกมาก ทั้งคู่ชอบมีปากเสียงกัน สงค์มีนิสัยขี้หึง เมื่อเห็นแหววคุยกับใครก็ชอบหึง และถ้าไม่พอใจก็มาลงที่ทิพย์(แป้ง-พรภัคร์ชนก มิตรชัย) ผู้เป็นลูกสาว สงค์มักจะประชดแหววโดยการจะขู่แหววว่าถ้ากลับบ้านดึกจะจับทิพย์ทำเมียบ้าง จะทำร้ายทิพย์บ้าง และทุกครั้งทิพย์ก็จะเห็นสงค์ผู้เป็นพ่อตบตีแหววเช่นกัน

โดยไม่ได้นึกเลยว่าพฤติกรรมนี้ส่งผลทำให้ทิพย์เก็บกด มีปมในใจ เกลียดขยะแขยงส่ง มาตั้งแต่เด็ก พอทิพย์โตเป็นผู้ใหญ่ มีฐานะดีขึ้นก็พาแหววมาอยู่ด้วย แหววขอให้ทิพย์ให้อภัยส่งและให้สงค์มาอยู่ด้วย ทิพย์ไม่พอใจแต่ก็ไม่อยากขัดใจแหวว ด้านสงค์สำนึกผิดพยายามทำทุกอยากให้ทิพย์ยกโทษให้ 

เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ทิพย์จะให้อภัยสงค์ผู้เป็นพ่อได้หรือไม่  …โปรดติดตามชมละคร “ฟ้ามีตา” ตอน คนใจร้าย ออกอากาศวันเสาร์ที่  11 พฤษภาคม 2567 เวลา 14.30 ทางช่อง7 HD กด 35