คอนเสิร์ต

!! ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเดี่ยวอย่างเป็นทางการของกลุ่มศิลปินหญิงผู้ทรงพลังอย่าง MAMAMOO+ จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นี้

1 Mins read

คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นหนึ่งในเอเชียทัวร์ โดยสมาชิก ของ MAMAMOO+ (มามามูพลัส) อย่างโซลาร์และ มุนบยอล จะขึ้นโชว์บนเวทีอย่างเป็นทางการในชื่อ [ทู แรพบิท โค้ด] ที่แจ้งวัฒนะ ฮอลล์

마마무 1

 เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2566 กลุ่มศิลปินเคป๊อปหญิงซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม มามามูพลัส ประกาศการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวอย่างเป็นทางการที่กรุงเทพฯในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งการแสดงครั้งนี้ประกอบไปด้วยสมาชิก โซลาร์ นักร้องหลัก และ มุนบยอล แร็ปเปอร์หลัก ซึ่งทั้งสองเป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายซึ่งเป็นที่รู้จักจากการแสดงสดที่ผ่านมา

BKK A55 Seating Map

หลังจากคอนเสิร์ตเดี่ยวเปิดตัวของ มามามู ในกรุงเทพฯ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดี ศิลปินยูนิตนี้ ได้ยืนยันว่าจะกลับมาอีกครั้งในฐานะส่วนหนึ่งของเอเชียทัวร์ในชื่อ มามามูพลัส เฟริส แฟน คอนเสิร์ต [ทู แรพบิท โค้ด] – เอเชียทัวร์ อิน แบงค์คอก  ซึ่งการแสดงที่กรุงเทพฯ จะจัดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20.00 น. จัดขึ้นอย่างภาคภูมิใจโดยบริษัท ซีเค สตาร์ เอนเตอเทนเมนต์

MAMAMOO+ (มามามูพลัส) เปิดตัวดีบิวท์ในเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ด้วยเพลง “Better” (2022) เพลงฮิปฮอปแนวสบายๆ ที่มีการร่วมงานกับ แร็ปเปอร์ ซอดงฮยอน หรือ ที่รู้จักในนาม BIG Naughty ซึ่งชื่อมามามูพลัสมาจากความปรารถนาของยูนิตที่ไม่ต้องการจำกัดตัวเองในการเปิดโลกกับกิจกรรมใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเพลงใหม่หรือทดลองแนวคิดใหม่นอกเหนือจากกลุ่มที่มีอยู่

ซึ่งศิลปินในยูนิตนี้ได้ทดลองทำแนวเพลงที่หลากหลายและออกเพลงใหม่อย่างต่อเนื่อง ในปี 2565 นี้ ยังปล่อยซิงเกิลอัลบั้ม “ACT 1, SCENE 1” (2023) และมีมินิอัลบั้ม “TWO RABBITS” (2023) ล่าสุดในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แฟน ๆ ของมามามู หรือที่รู้จักกันในชื่อ มูมู จะได้สัมผัสประสบการณ์การแสดงอันทรงพลังจาก มามามูพลัส รวมถึงการได้ชมการแสดงที่น่าตื่นเต้นในแฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้

‘MAMAMOO+ 1ST FAN CONCERT [TWO RABBITS CODE] – ASIA TOUR in BANGKOK’ (มามามูพลัส เฟริส แฟน คอนเสิร์ต [ทู แรพบิท โค้ด] – เอเชียทัวร์ อิน แบงค์คอก) จะเปิดจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 12.00 น. ผ่านทาง www.ticketmelon.com

MAMAMOO+ 1ST FAN CONCERT [TWO RABBITS CODE] – ASIA TOUR in BANGKOK

มามามูพลัส เฟริส แฟน คอนเสิร์ต [ทู แรพบิท โค้ด] – เอเชียทัวร์ อิน แบงค์คอก

วันที่ :      17 พฤศจิกายน 2565 (วันศุกร์)

เวลา :     20.00 PM

สถานที่ : แจ้งวัฒนะฮอลล์

จำหน่ายคอนเสิร์ต: เปิดจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 12.00 น. ผ่านทาง www.ticketmelon.com

ราคาบัตร: ZONE A: 6,300 THB โซน เอ: 6,300 บาท

    ZONE B: 5,300 THB โซน บี: 5,300 บาท

    ZONE C: 4,300 THB โซน ซี: 4,300 บาท

    ZONE D: 2,900 THB โซน ดี: 2,900 บาท

**ราคาบัตรเป็นสกุลเงินบาท ไม่รวมค่าบริการและค่าธรรมเนียมการชำระเงิน

คอนเสิร์ตนี้ภูมิใจนำเสนอโดย CK Star Entertainment

CK STAR ENTERTAINMENT THAILAND: Facebook | Instagram | Twitter