คอนเสิร์ต

Xdinary Heroes วงแบนด์ JYP จัดงานแถลงข่าวอ้อนแฟนคลับมาดูคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

1 Mins read

ทำเอาแฟนคลับชาวตึกฟ้าค่าย JYP Entertainment และ Villains (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ถึงกับตื่นเต้นรอกดบัตรคอนเสิร์ตแทบไม่ไหวแล้ว เมื่อ 6 หนุ่ม Xdinary Heroes (เอกซ์ดินารี ฮีโรส์) ที่มีสมาชิก 6 คน ได้แก่ กอนอิล ลีดเดอร์และมือกลอง, O.de (โอดือ) และ จองซู มือคีย์บอร์ด, กาอน และ Jun Han (จุนฮัน) มือกีตาร์, จูยอน มือเบส น้องเล็กของวง วงดนตรีเกาหลีรุ่นใหม่มาแรงที่อยู่ในกระแสที่น่าจับตามองในขณะนี้ ได้จัดงานแถลงงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย Xdinary Heroes Break the Brake World Tour in Bangkok ชวนแฟน ๆ ชาวไทยมาร่วมสนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่มีเบรกไปด้วยกันในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น. ณ Ultra Arena, Bravo BKK

XH Press con

โดยทั้ง 6 หนุ่มปรากฏตัวด้วยลุคที่สดใสเป็นกันเองและยิ้มแย้มตลอดการสัมภาษณ์ พูดคุยถึงความรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 1 ปี และความรู้สึกที่ได้แสดงในงานประกาศรางวัลใหญ่ The 33rd Seoul Music Awards ที่ปีนี้มาจัดที่ราชมังคลากีฬาสถานเมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา และได้รับ Band Award มาครอง พิสูจน์ความเก่งความนิยมของ Xdinary Heroes ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ 6 หนุ่ม ยังเผยว่าได้รับคำแนะนำดี ๆ เสมอจากรุ่นพี่ในค่ายเดียวกันอย่าง DAY6 (เดย์ซิกซ์) วงดนตรีชื่อดังขวัญใจแฟนชาวไทยอีกด้วย

XH Livelock album image

อนึ่ง Xdinary Heroes เป็นวงแบนด์ที่อยู่ภายใต้การดูแลของทีม Studio J ออกผลงานล่าสุดด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 Livelock พร้อมเพลงไตเติ้ล ‘Break the Brake’ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2566 และเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศครั้งแรกของวงหลังจากเดบิวต์เมื่อปี 2564 เริ่มจากทัวร์แสดง 3 รอบติดที่กรุงโซล ต่อด้วย 6 เมืองในยุโรป เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา และกำลังจะทัวร์เอเชียต่อเดือนมีนาคม 2567 นี้ ณ จาการ์ต้า, ไทเป, มะนิลา และกรุงเทพฯ ตามลำดับ

ทั้ง 6 หนุ่มยังอ้อนชวนแฟนคลับเป็นภาษาไทยว่า ‘พี่ๆ ไทยวิลเลนส์ ต้องมาหากันน้า มันสำคัญกับน้องเอ้กฮีมาก’ อย่างน่ารัก พร้อมพูดคุยเชิญชวนให้มาชมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกและโยกหัวตามในบรรยากาศวงดนตรีสด ๆ แนวร็อก เมทัล ตามสไตล์ของวงเต็มอิ่มตลอดการแสดงแน่นอน โดยคอนเสิร์ต Xdinary Heroes Break the Brake World Tour in Bangkok เริ่มจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 ทาง Thaiticketmajor ติดตามรายละเอียดผังที่นั่ง ราคาบัตร และสิทธิพิเศษได้ผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ BNJ Entertainment ในวันพุธที่ 10 มกราคมนี้

XH BKK KV โปสเตอร์งาน

โซเชียลมีเดียของ BNJ https://linktr.ee/bnj_ent

#XdinaryHeroes
#엑스디너리히어로즈
#เอกซ์ดินารีฮีโรส์
#BreaktheBrakeInBKK
#BreaktheBrakeWorldTour
#BNJ #JYP