คอนเสิร์ต

กระแสตอบรับดีเยี่ยม “เพลงเอก 3 แฟนมีต น้องพี่พร้อม ล้อมวงเล่น”สุดสนุกใกล้ชิดศิลปิน แฟนคลับเรียกร้องให้มีอีก

1 Mins read

กระแสตอบรับดีเยี่ยมจริงๆ กับคอนเสิร์ตเพลงเพราะที่ทุกคนรอคอย ใน คอนเสิร์ต “เพลงเอก 3 แฟนมีต น้องพี่พร้อม ล้อมวงเล่น”  ที่เพิ่งผ่านพ้นไป เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

              เรียกได้ว่า ผลตอบรับดีเกินคาด สำหรับการรวมตัวกันของศิลปินเพลงเอกครบทั้ง 3 ซีซั่น  ที่ขนเอาบทเพลงเพราะมาขับกล่อมให้แฟนๆ ของรายการเพลงเอกได้รับฟังกันแบบเต็มอิ่มในบทเพลงที่หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น       สุนทราภรณ์ , ลูกทุ่ง , ลูกกรุง , สตริง  โดยบรรยากาศในคอนเสิร์ตเต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับของศิลปินเพลงเอกที่ขนป้ายไฟมาเชียร์กันอย่างมากมาย

              เปิดประเดิมโชว์แรกด้วย “เพลงเอกของกาลเวลา” กับการเปิดตัวศิลปินเพลงเอกทุกซีซั่น ไม่ว่าจะเป็น ศิลปินเพลงเอกซีซั่น 1 นำโดย ธัช กิตติธัช (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 1) , หลิน วลัญจ์รัช , นุ อนุกูล , โบ๊ท ปรัชญา ,หลุยส์ สรวิชญ์ , เอิงเอย ปภาวริญจ์ , เตวิชญ์ ชัยธัช , โบ๊ท ทวีโชค  ศิลปินเพลงเอกซีซั่น 2 นำโดย แบ็งค์ เฉลิมรัฐ (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 2) , พูลิม ณิชกานต์ , จัส ณวริษฐ์ , แบ๋ม สิริรัตน์ , กีต้าร์ ตันติกร ศิลปินเพลงเอกซีซั่น 3 นำโดย  เซม ภานุรุจ (แชมป์เพลงเอกซีซั่น 3) , บาร็อก ชลธาร , เอิร์ด ณัฐกรณ์, ไข่มุก เพ็ญสินี , ไข่มุก ชนัญญา, บอม อดิเทพ , ผ้าไหม มาริสา , พีจัง กฤษณะ , มายด์ สิริกร , ร็อคเก็ต ศุภพัฒน์ , วิรัช ศรีพงษ์ , ออย ณัฐพงษ์ , อุ้ม กัญญาวีร์ , เอ้ พร้อมพงศ์ , โอติม ศิวกร , ใหม่ จรรยาภรณ์  

              แต่ที่ทำเอาแฟนๆชอบใจ คือการโชว์ความสามารถของศิลปินเพลงเอกรุ่นพี่ที่เป็นผลผลิตความสำเร็จของรายการเพลงเอก กับการโชว์ความสามารถพิเศษอย่าง  นุ อนุกูล ขอเล่นกีตาร์โชว์ , โบ๊ท ปรัชญา เป่าขลุย , แบ็งค์ เฉลิมรัฐ เล่นระนาด  ส่วนธัช กิตติธัช ขอร้องเพลงขับกล่อมผู้ชมแทน…  

            และที่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมไม่แพ้กัน คือโชว์ครบจากทีมกรรมการและพิธีกรอย่าง ก้อง สหรัถ , ต๊งเหน่ง รัดเกล้า , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ซี ศิวัฒน์  ที่วันนี้มาในมาดของ แขกรับเชิญคนพิเศษของน้องๆเพลงเอก  เรียกได้ว่าครบทุกความบันเทิง ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์รวมหมู่ที่เป็นเพลงสุดสนุกและโยกตาม  ทำให้เห็นความน่ารัก ทะเล้น และเป็นกันเองของน้องๆ ทั้ง 3 ซีซั่น  เสมือนมางานเลี้ยงรุ่นที่ทุกคนเข้าถึงได้แบบใกล้ชิดจริงๆ  และสำหรับความสนุกแบบนี้จะมีอีกในช่วงเวลาไหน  ต้องรอติดตามกันได้เลย ….