อีเว้นท์

 “มิว ศุภศิษฏ์” กลับมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ ฟิลิปปินส์อีกครั้ง กับงาน “MEW 2023 Fan Meet in Manila”

1 Mins read

ยังคงเดินหน้ามอบความสุขให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี สำหรับศิลปินหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ที่ได้รับความรักและแรงสนับสนุนจาก Mewlions ( ชื่อแฟนคลับ ) มากมายทั่วโลก ซึ่งล่าสุด “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เดินทางกลับไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศฟิลิปปินส์อีกครั้ง กับงาน “MEW 2023 Fan Meet in Manila” ในวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ Samsung Hall, SM Aura Premiere

โดยทางหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” ได้จัดเต็มความสนุกให้กับแฟน ๆ ได้ฟินกันขั้นสุด พร้อมเตรียมเพลงฮิตมามอบความสุขให้ Mewlions ได้ฟังกันสด ๆ ถึง 4 เพลง ไม่ว่าจะเป็น “Rolling in the Deep”, “Flowers”, “Spaceman” และ Season of You” นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมกับแฟนคลับ ที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศในวันนั้น อบอวลไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจอย่างมาก

ซึ่งหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” ได้เผยว่า การเดินทางมางานแฟนมีตติ้งที่ประเทศฟิลิปปินส์ครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาที่นี่อีกครั้งในรอบ 3 ปีครับ ผมยังจำความรู้สึกในครั้งนั้นได้เป็นอย่างดี และประทับใจมาจนถึงทุกวันนี้ เมื่อมีโอกาสได้กลับมาเจอแฟน ๆ ทุกคนอีกครั้ง ผมมีความสุขมาก ๆ ความรักของ Mewlions ยังคงอบอุ่นเสมอ ผมรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมาก ๆ ที่มีทุกคนอยู่เคียงข้าง คอยให้กำลังใจ และซับพอร์ตเสมอมา ขอบคุณสำหรับทุกโปรเจกต์ที่แฟน ๆ ทำให้ผมที่ประเทศฟิลิปปินส์ และถ้ามีโอกาสผมจะกลับมาหา Mewlions ที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน ขอบคุณทุกคนจากใจจริง ๆ ครับ

Tagline  :  Mew 2NDFM IN MANILA

HashTag  :  #MewInManila2023 #MewSuppasit #มิวศุภศิษฏ์