อีเว้นท์

พบกันที่เส้นชัย จ.สุพรรณบุรี…“ก้าว” 10 กิโลเมตรสุดท้าย ศิลปิน-ดาราตบเท้ารวมพลัง!

1 Mins read

 โครงการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ โครงการดีๆ ที่ทางมูลนิธิก้าวคนละก้าว ได้จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และในปีนี้จะเป็นการ “ก้าว” 10 กิโลเมตรสุดท้าย เพื่อปิดโครงการที่ ภาคกลาง จ.สุพรรณบุรี มาก้าวไปด้วยกันเพื่อเก็บสะสม เหรียญปิรามิดชิ้นสุดท้าย ที่เส้นชัย ในวันที่ วันที่ 23 -24 ธันวาคม 2566

768752

                สำหรับกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนในวันที่ 24 ธันวาคม นอกจาก “พี่ตูน” (อาทิวราห์ คงมาลัย) จะมานำวิ่งเช่นเคยแล้ว ก็จะมีเหล่าพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงมาร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น โอ๊ต-ปราโมทย์, ป๊อป-ปองกูล, เต๋า-สมชาย, ป๋อง-กพล, หมอก้อง- สรวิชญ์, ก้อง-ห้วยไร่, แช่ม-แช่มรัมย์, แสน นากา, ไนกี้ นิธิดล และศิลปิน-ดาราอีกมากมาย ไม่เพียงแค่งานวิ่งที่เป็นหัวใจหลักของงาน ในวันที่ 23 ธันวาคม นักวิ่งทุกๆคน และประชาชนสามารถจับจองเข้าร่วมงาน “ก้าว EXPO” ที่เป็นอีกงานที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

                การรับสมัครในกิจกรรม “ก้าว” สุดท้ายนี้ ค่าสมัครวิ่ง 300 บาท ทั้งแบบวิ่งที่สุพรรณบุรีและเวอร์ชวลรัน รายได้จากค่าสมัครวิ่งไม่หักค่าใช้จ่าย มอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ ที่ต้องการความต่อเนื่องทางการศึกษา ในโครงการก้าวเพื่อน้องปีที่ 4 เปิดให้ลงทะเบียนสมัครวิ่ง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 ที่ www.kao.th แล้วพบกัน…ที่เส้นชัย!

#ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆภาคกลาง

#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

#มูลนิธิก้าวคนละก้าว