อีเว้นท์

“GMMTV” ส่ง “คริส-เพิร์ธ-ชิม่อน” บินตรงมอบความสนุก ในงาน “GMMTV FANTIME in Fukuoka” 

1 Mins read

เรียกว่าเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่สร้างสรรค์ผลงานจนเป็นที่ยอมรับในระดับอินเตอร์ สำหรับ GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย โดยเดินหน้าจัดงาน Event และคอนเสิร์ตต่างประเทศมากถึง 176 ครั้ง กว่า 20 เมืองทั่วโลก

ล่าสุด หัวเรือใหญ่ “คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GMMTV ส่งศิลปินคุณภาพ นำโดย “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” พร้อมด้วย “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” และ“ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์” เสิร์ฟความสนุกให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นฟินขั้นสุด ในงาน GMMTV FANTIME in Fukuoka” ณ Nishitetsu Hall เมืองฟูกูโอกะ จังหวัดฟูกูโอกะ สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นอย่างมาก โดยจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567

ในโอกาสนี้ ทาง GMMTV ยังได้รับเกียรติจาก “คุณโสรัจ สุขถาวร” กงสุลใหญ่ ณ เมืองฟูกูโอกะ ข้าราชการสถานกงสุลใหญ่ฯ และเจ้าหน้าที่สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานฟูกูโอกะ เข้าร่วมชมงาน ที่ทาง “คริส-เพิร์ธ-ชิม่อน” ได้มาทำกิจกรรมร่วมสนุกกับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่เมืองฟูกูโอกะเป็นครั้งแรกอีกด้วย

PR 6

ทั้งนี้ กงสุลใหญ่ฯ ได้พบปะพูดคุย พร้อมชื่นชมความสำเร็จในการจัดงานฯ ของทาง GMMTV ที่มีแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นมาร่วมงานเป็นจำนวนกว่าพันคน โดยสถานกงสุลใหญ่ฯ และ ททท. สำนักงานฟูกูโอกะ พร้อมให้ความร่วมมือกับ GMMTV ในการจัดกิจกรรมลักษณะนี้ที่เมืองอื่นๆ ในจังหวัดฟูกูโอกะ หรือเมือง/จังหวัดอื่นๆ ในภูมิภาคคีวชู โอกินาวะ และชูโชกุ ในอนาคต รวมทั้งยินดีและพร้อมให้การสนับสนุนการเสริมสร้างความร่วมมือกับจังหวัดต่างๆ ในเขตกงสุล เพื่อขับเคลื่อนและขยายฐานความนิยมของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ละคร และซีรีส์ของไทย ตลอดจนส่งเสริมให้ซอฟต์พาวเวอร์ของไทยเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นในตลาดญี่ปุ่นต่อไป