อีเว้นท์

 “นาย กรชิต” จัดเต็มความสนุก เนรมิตแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย กับ “NINE TO MEET YOU” 1ST FAN MEETING IN THAILAND 2024

1 Mins read

mmexport1

ครั้งแรกในประเทศไทยกับแฟนมีตติ้งของศิลปินชาวไทยมากความสามารถที่กำลังโด่งดังในประเทศจีน  “นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี” หรือ 高卿 (เกาชิงเฉิน) อดีตสมาชิกวง Into1 กับงาน NINE TO MEET YOU” 1ST FAN MEETING IN THAILAND 2024 โดยผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง “บริษัท อินนีค มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จํากัด” ที่เตรียมจัดเต็มความสนุก และเนรมิตโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ มอบให้เหล่า “แยมสตรอว์เบอร์รี่” (ชื่อแฟนคลับ) พร้อมสร้างความประทับใจแบบไร้ขีดจำกัดตลอดทั้งงาน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

mmexport2

โดยหนุ่ม “นาย” เผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “ผมตื่นเต้นมากๆ เลยครับ ที่ในที่สุดก็ได้มีโอกาสมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย ซึ่งเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่จะได้มาเจอกับแฟนๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่ประเทศไทย และใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษร่วมกัน งานนี้ผมก็ได้มีเตรียมความพิเศษไว้เซอร์ไพรส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอสตูม เพลงต่างๆ ที่ส่วนใหญ่ยังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน เป็นเพลงที่ผมชอบ และคิดว่าหลายๆ คนน่าจะชอบเช่นกัน รวมถึงจะมี Special Guest มาร่วมงานด้วย หวังว่าทุกคนจะมาเจอกัน มาร่วมสนุก และมาร้องเพลงด้วยกัน แล้วก็มาเอนจอยทุกๆ ความสุขในงานแบบเต็มที่ไปด้วยกัน หวังว่างานครั้งนี้จะ belongs to us และจะสามารถส่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ นำกลับบ้านกันนะครับ”

mmexport3

มาร่วมโมเมนต์สุดฟินไปพร้อมกันกับงาน “NINE TO MEET YOU” 1ST FAN MEETING IN THAILAND 2024 ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ โรงละคร เคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน สามารถจองบัตรได้ทาง www.inniqueme.com เท่านั้น ราคา (บัตรนั่งทั้งหมด) 7,900 (SVIP) / 6,900 (VIP) / 4,900 / 3,500 / 2,500 / 1,500 / 900 บาท

#NineToMeetYou #NineToMeetYouInBKK

#NineToMeetYouFanmeetinginBKK #NineKornchid

#นายท่านกรชิต #高卿尘 #高卿尘Nine #GaoQingchen #INNIQUE