อีเว้นท์

The Voice 2024 กระแสแรง! คนแห่ออดิชั่นถล่มถลาย ประกาศขยายช่องทางออดิชั่นออนไลน์ วันนี้ – 31 พ.ค. นี้

1 Mins read

กระแสเกินต้าน! The Voice 2024 ประกาศรับสมัครออดิชั่นผ่านทางออนไลน์ หลังกระแสตอบรับจากผู้คนร่วมออดิชั่นถล่มทลายในหลายภูมิภาค โดยเฉพาะภาคกลาง ณ สยามเซ็นเตอร์ ที่สร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าร่วมออดิชั่นเต็มจำนวนที่จำกัดไว้ภายใน 2 นาที ตั้งแต่เปิดรับใบสมัคร 

ล่าสุดประกาศเพิ่มช่องทางการออดิชั่นทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ทุกคนที่สนใจได้เข้าถึงโอกาสในการร่วมออดิชั่น พร้อมแสดงความสามารถอย่างทั่วถึง โดยผู้ที่สนใจสามารถอัปโหลดคลิปการร้องเพลงออดิชั่นผ่านเว็บไซต์ The Voice Thailand 2024  ได้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 00.01 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. 

สำหรับผู้ที่ผ่านการออดิชั่น 4 ภาคแล้ว สามารถสมัครรอบ Online Audition ได้ โดยคณะกรรมการจะพิจารณาทั้งสองคลิปร่วมกัน (กรณีผู้สมัครที่ออดิชั่นหน้างานมากกว่า 1 ครั้ง ทางกรรมการจะพิจารณาคลิปออดิชั่นหน้างานเพียงคลิปของภาคสุดท้ายเท่านั้น) สามารถอ่านรายละเอียดคุณสมบัติและกติกาการรับสมัครเพิ่มเติมได้ทาง www.thevoicethailand2024.com

เตรียมพบกับการเปิดฉากรายการในเร็ว ๆ นี้ การแข่งขันปีนี้จะดุเดือดแค่ไหน และขนทัพเซอร์ไพรส์อะไรมามอบความสุขให้กับแฟนรายการ เตรียมเกาะขอบจอรอฟังข่าวดี

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube: https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook: http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter: https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram: https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

#TheVoiceTH #TheVoice2024