อีเว้นท์

“สไปร์ซซี่ ดิสก์” พร้อมฉลอง Pride Month! จัดงาน “GALDERMA presents ตลาดโสด ครั้งที่ 2 ตอน #โสดไม่ทำทรง” ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม! 

1 Mins read

นับได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจคนโสดอย่างสุด ๆ สำหรับงาน “GALDERMA presents ตลาดโสด ครั้งที่ 2 ตอน #โสดไม่ทำทรง จัดโดยค่ายเพลง สไปร์ซซี่ ดิสก์ เนรมิตหน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชวนมาปลดล็อคความโสดให้คนโสด   ทุกทรง พร้อมด้วยทัพศิลปินดังมากมายมาจัดมินิคอนสิร์ตมอบความสุขและความสนุก ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังได้เพลิดเพลินไปกับโซน Flea Market ที่มีทั้งโซน Food จาก LINE MAN จัดสรรครบทุกร้านเด็ด ร้านดังให้ได้ชิมจนอิ่มท้อง โซน Fashion รวมของชิคให้ได้ช็อป และปีนี้พิเศษสุดกับกิจกรรม Speed Date จากเพจ แม่สื่อแม่ชัก ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างมากที่ให้เหล่าคนโสดไม่ทำทรงไปลองเดทกัน เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกกิจกรรมแถมยังได้ของชิค ๆ ติดไม้ติดมือกลับไปด้วยตลอดทั้ง 3 วันที่ผ่านมา (31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน)

  โดยบรรยากาศภายในงานได้เริ่มต้นตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันแรกด้วยขบวนพาเรดของเหล่า LGBTQIAN+ นำโดย      ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม ตัวแม่แห่งวงการ LGBTQIAN+ และเหล่าคนดังหลากหลายวงการ เพื่อสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ฉลอง ‘Pride Month’ เดือนแห่งความหลากหลายทางเพศและความเท่าเทียมของชาว LGBTQIAN+ เดินหน้ายกระดับประเทศไทยเป็นหนึ่งใน Pride Celebration Landmark Destination ระดับโลก! 

พร้อมรับชมโชว์จากดาราศิลปินที่มาร่วมงานในครั้งนี้และปิดด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง The Parkinson ที่ขนเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง คนชั่ว , แค่นี้พอ , ไหนวะ และสุดท้าย เพื่อนรัก ให้ได้ร้องตาม แถมยังฝากถึงซิงเกิลใหม่ที่กำลังจะปล่อยในเดือนมิถุนายนนี้อีกด้วย มาต่อเนื่องความสนุกสำหรับวันที่ 2 เปิดด้วยอีกหนึ่งขบวนพาเรด จาก บางกอกไพร์ด มาร่วมฉลอง Pride Month นี้ไปด้วยกัน ตัดสลับมายังบนเวทีของงานพบกับโชว์จากศิลปิน  Three+One (ทีพลัสวัน) (ดารัณ, เจก้า, นนนี่, มาร์ค ภูมิ) จากค่าย BUTTER ขึ้นมาโชว์ทั้งร้อง เต้น ให้ทุกคนได้ขยับตัวกันก่อนจะต่อด้วยวงศิลปินหนุ่มดูโอ้อย่าง ROOFTOP (รูฟท็อป) ขอเปิดด้วย ‘เธอไม่ต้องน่ารักทุกวันก็ได้นะ’, ‘ถูกออกแบบให้อยู่คนเดียว’ เข้ากับมู๊ทบรรยากาศในงานสุด ๆ

ตามด้วยเพลงฮิตอีกเพียบพร้อมหยอดคำหวานให้แฟน ๆ ที่มาร่วมงานได้สนุกและโดนตกไปตาม ๆ กัน ด้วยเสน่ห์มากล้นของทั้งคู่ มาต่อวันสุดท้ายปิดด้วยไลน์อัพศิลปินอย่างจัดหนักจัดเต็ม เริ่มโชว์จากวงน้องใหม่ของค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ อย่างวง Kachain (คเชนทร์) ที่อีกไม่นานทุกคนจะได้ฟังเพลงใหม่ของพวกเขาอย่างแน่นอนต่อด้วยวง Purplecat (เพอร์เพิลแคท) ตามด้วยโชว์พิเศษจาก Nap a Lean (แนป อะ ลีน) x Better Weather (เบตเทอร์ เวสเตอร์), เป้ MVL ที่มาพร้อมกับโชว์เพลงใหม่ที่กำลังจะปล่อยอีกไม่นานให้ฟังกันสด ๆ ในงานนี้อีกด้วยและโชว์สุดท้ายจากวง Proxie (พร็อกซี) ซึ่งไฮไลท์งานนี้นอกมีโชว์จากศิลปินแล้วยังมีโซนกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายกับโซนตลาดขายของที่ครึกครื้นเป็นพิเศษทั้งร้านน้ำ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าจากดาราเซเลปคนดังรวบรวมมาไว้งานนี้  โดยค่ายเพลงสไปร์ซซี่ ดิสก์ ได้ตระหนักถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นค่ายเพลงสีเขียว ภายในงานจึงจัดจุดคัดแยกขยะ คอยบริการให้กับผู้เข้ามาร่วมงานในทุกพื้นที่ เพื่อให้โลกของเราน่าอยู่มากขึ้นไปอีกด้วย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เต็มไปด้วยมวลความสุขและความสนุกตลอดทั้ง 3 วัน สำหรับที่พลาดไป ปีหน้าต้องมาแล้ว   ถ้าไม่อยากพลาดงานดี ๆ แบบนี้ที่ทางค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์จัดขึ้นสามารถเข้าไปติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/spicyevent.official หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord แล้วมาสนุกต่อด้วยกันน้า  

#ตลาดโสด2  #PrideMonth #SPICYEVENT #SPICYDISC