แฟชั่น

“มิ้นต์” สลัดคราบสาวสายมู ควง “อาเล็ก” ถ่ายแบบสุดไฮ

1 Mins read

ขึ้นแท่นกลายเป็นคู่พระนางที่เคมีปั๊วะๆ ปังๆ แจกความสนุกสดใสจนแฟนๆหุบยิ้มไม่ลงกันเลยทีเดียว สำหรับ พระเอก “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวทางหน้าจอ ช่อง 3 กด 33 ที่ทำให้แฟนๆปลื้มปริ่ม กับโมเม้นต์น่ารักของคู่นี้ทะลักล้นออกมาถึงนอกจอ   วันนี้เลยได้โอกาสดี พักการเมเตลูชั่วคราว ควงคู่กัน มาถ่ายแบบสุดพิเศษให้กับ page/ ig และ blog ของ SURROUND โดยถ่ายทำกันที่ มาลัยเล้าจน์ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ที่สวยทันสมัยใหม่เข้ากันอย่างกลมกล่อม กับเสื้อคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดังของ Club 21

mint1

“มิ้นต์”  เผยว่า “ก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ร่วมงานกับพี่อาเล็ก เพราะเล่นด้วยกันก็รู้สึกว่าสนุกมากๆ แล้ว มิ้นต์มองว่าทำงานกับพี่อาเล็ก เค้าเป็นคนชิลล์ๆ ง่ายๆ เรามีอะไรหลายอย่างคล้ายกัน พอทำออกมาเลยเป็นคนสนุก ด้วยไลฟ์สไตล์เราคล้ายกัน ความพิเศษของคู่เรา บางทีมองหน้ากันก็ขำแล้ มิ้นต์ว่าพี่เค้ามีความคอมเมดี้ในตัว ครีเอตอะไรใหม่ๆ และ ความสด แบบไม่ซ้อมเยอะ เลยทำให้สนุกมากขึ้น

[catlist id=35 numberposts=5 excludeposts=this]

268364

“อาเล็ก”  เผยว่า “มิ้นต์เป็นคนไลฟ์ลี่ เป็นคนแบบสนุกสนาน ไม่เคยร่วมงานกัน แต่เจอกันตามงานของช่องอยู่แล้ว ก่อนที่จะได้ทำงานด้วย ก็เห็นว่าเขาแกล้งกันคนนู้นคนนี้ พอมาเจอก็สนุกจริงๆ เล่นด้วยแบบสบายใจ มาถ่ายแบบ ก็มีความหลากสไตล์ หล่อๆ เท่ๆ สวยสง่า แนวคูลๆ เราก็ผ่านการถ่ายแบบมาเยอะ เวลาทำงานมันคุ้นเคย มู๊ดแอนด์โทนที่เค้าต้องการก็สื่ออกมาได้ไม่ยากครับ”

[catlist id=26 numberposts=5 excludeposts=this]

            สามารถติดตามแฟชั่นเซ็ทสวยๆของทั้งคู่แบบเต็มๆกันได้ที่ Facebook page :  SURROUND / IG: SURROUNG_IG และBlog: www.surround.in.th   และละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 -22.20 น.  เต็มอิ่ม 2ชั่วโมงเต็ม  ทางช่อง3กด33