แฟชั่น

เก็บตกชุดแต่งงานเจ้าสาวคนสวย ยิปซี-คีรติ กับ 2 ลุค 2 สไตล์ จากห้องเสื้อชื่อดังวนัช กูตูร์

1 Mins read

4763446034246001714.82274E771A854720B6274520DEC436C8.23092512

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานวิวาห์สุดโรแมนติกสไตล์มินิมอลของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ นิโคลัส ฮอว์  โดยมีญาติผู้ใหญ่รวมทั้งผองเพื่อนคนสนิททั้งในวงการและนอกวงการเดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่ ซึ่งในวันที่ 21 กันยายน 2566 ได้จัดงานตามธรรมเนียมฝรั่ง Wedding Luncheon  ซึ่งเจ้าสาวมาในลุคสุดเรียบหรู สไตล์มินิมอลทรงเข้ารูปทรงเมอเมด ออกแบบและตัดเย็บโดยห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าไหมซาตินสีขาวออฟไวท์ ด้านบนทำเป็นเกาะอกรูปหัวใจ เพิ่มความชิคด้วยการทวิตไขว้ไปมาตัวกระโปรงเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการผ่าหน้าโชว์เรียวขาที่งดงามของเจ้าสาว เป็นลุคที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความโก้หรู เหมาะกับบุคลิกของยิปซีเจ้าสาวป้ายแดงมากทีเดียว

          ส่วนงานฉลองวิวาห์ที่ได้จัดขึ้นที่เกาะสมุยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2566  ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เปี่ยมไปด้วยความสุขของบ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน สาวยิปซีได้ปรากฏตัวมาในลุคชุดแต่งงานสไตล์แนววินเทจ ซึ่งชุดนี้ยิปซีเป็นคนช่วยกันร่วมออกแบบกับ ดร.สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์และเจ้าของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ในครั้งนี้ด้วย รูปแบบชุดเป็นเกาะอกทรงเมอร์เมดเข้ารูปตัดเย็บจากผ้าลูกไม้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ตัวกระโปรงผ่าหน้าโชว์โชว์ความเซ็กซี่และเพื่อง่ายการเดินบนชายหาด โครงสร้างของชุดมีการออกแบบให้เป็นซีทรูเผยผิวบางส่วน หรูหราสง่างามมีแฝงไปด้วยความ Dramatic& Romantic และเพิ่มความหรูหราด้วยงานปักคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งชุดแต่งงานที่ออกแบบมาได้เหมาะกับเจ้าสาวมาก ๆ ทั้งสวยงาม เซ็กซี่ และดูเลอค่ามาก ๆ เลยค่า

เป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่คู่รักเคมีเข้ากันสุด ๆ แถมมีหลายโมเม้นท์ที่ทำเอาหลายคนหัวใจฟูไปตาม ๆ กัน ขอให้ความรักของทั้งคู่สดใส เบ่งบานและครองคู่กันตลอดไปนะคะ และสำหรับใครที่อยากฟินกับชุดแต่งงานสวย ๆ ต่อก็เข้าไปติดตามกันได้เพจของทางห้องเสื้อได้เลยค่า https://www.facebook.com/vanuscouture