แฟชั่น

ปอย ตรีชฎา อวดลุคชุดเจ้าสาวสุดปัง จากแบรนด์ดัง วนัช กูตูร์ ขึ้นปกนิตยสาร L’officiel Wedding

1 Mins read

ภาพปก

   แม้ว่าสาวสวย ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ จะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปแล้ว แต่ลุคชุดแต่งงานของเธอในวันนั้นยังคงตราตรึงอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน วันนี้สาวปอยจึงมาอวดลุคชุดแต่งงานขึ้นปกนิตยสาร L’officiel Wedding ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกครั้ง ด้วยผลงานสุดสร้างสรรค์ของสองแบรนด์ดังอย่าง       ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ และ  แบรนด์ไฮจิวเวลรีชื่อดังระดับโลก“คาร์เทียร์” ที่เหล่าซุปตาร์ดาราทั่วฟ้าเมืองไทย ได้เลือกสวมใส่ออกงานสำคัญต่าง ๆ มากมาย

ซึ่งชุดเจ้าสาวของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ในคอลเลกชันนี้ เน้นความเรียบโก้หรูหรามีสไตล์แบบโอต์ กูตูร์ อย่างชัดเจน งานดีไซน์ของชุดเจ้าสาวถูกออกแบบไว้ได้สวยงามเหมาะสมกับเครื่องประดับแต่ละชุดของคาร์เทียร์ได้อย่างลงตัวและสวยสมบูรณ์แบบมาก ๆ เป็นการรวมตัวของสองแบรนด์ดังที่นำเสนอผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจมากทีเดียว  โดยเฉพาะชุดไฮไลท์ทั้ง 2 ชุด ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ แต่ละชุดจะสวยงดงามหรูหราตระการตาขนาดไหนไปชมกันเลยค่า

เดรสยาวแขนกุดสีขาวออฟไวท์ทรงเอไลน์กระโปรงเล่นเลเยอร์ตกแต่งคริสตัลดีเทลชายกระโปรงด้วยผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส สร้อยคอและสร้อยข้อมือประดับเพชร คอลเลกชัน Pluie de Cartier แหวนประดับเพชร

เดรสยาวเกาะอกสีขาวออฟไวท์ทรงสอบและ overskirt ระบายด้านข้างตกแต่งดิ้นทองและคริสตัลสีทอง สร้อยคอและสร้อยข้อมือพิงก์โกลด์ประดับเพชร คอลเลกชัน Agrafe