แฟชั่น

ส่องความหวานไม่แผ่ว ของ  “หมาก – คิม”

1 Mins read

            สวีตกันไม่มีดรอป สำหรับคู่รักแห่งปี “หมาก – ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”  เพราะล่าสุด เวคกิ้งบี (Wakingbee) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดังของไทย เปิดตัวดรอปใหม่ ในคอลเลกชัน Wakingbee by Mark Kim โดยครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ Love is balance นิยามความรักในมุมมองของทั้งคู่ ซึ่งคือการบาลานซ์ระหว่างความรักที่จะดูแลตัวเองและใส่ใจคนข้าง ๆ ไปพร้อมกัน ถ่ายทอดออกมาเป็นชุดออกกำลังกายที่มีสไตล์โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของทั้งหญิงและชาย

การถ่ายแฟชั่นเซตคอลเลกชันนี้ได้ยกกองกันไปถึงจังหวัดภูเก็ต เพราะอยากได้โลเคชั่นชิล ๆ ริมหาดทราย บรรยากาศการออกกำลังกายแบบเอ้าท์ดอร์ แสงธรรมชาติ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความรักในแบบฉบับของ “หมาก – คิม” โดยในวันถ่ายทำทั้งคู่สวยหล่อมาในชุด Wakingbee ที่เจ้าตัวออกแบบเอง สร้างโมเมนต์หวาน ๆ ผ่านกิจกรรมแอคทีฟ ทั้งชวนกันวิ่ง ขี่คอ หลอกล้อกันอย่างสนุกสนาน กับรอยยิ้มที่มีความสุข ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำอบอวลไปด้วยความรัก

สำหรับคอลเลกชัน Wakingbee by Mark Kim  ดรอปใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำว่า Love is balance ซึ่งทั้ง “หมาก – คิม” ช่วยกันออกแบบและให้นิยามไว้ ถ่ายทอดผ่านดีเทล สีสัน และกราฟฟิกพิเศษบนเสื้อผ้า โดยของผู้หญิงมีไอเท็มให้เลือกหลากหลาย ทั้งสปอร์ตบรา กางเกงไบค์เกอร์ เลกกิ้ง กระโปรงพร้อมซับในกางเกง กางเกงขาสั้น และเสื้อแจ๊คเก็ต ส่วนของผู้ชายก็มีเสื้อออกกำลังกายทั้งแขนกุดและแขนสั้น และกางเกงขาสั้น ซึ่งนอกจากไอเท็มเสื้อผ้าแล้วยังมี accessories มา match ให้ครบลุค ทั้งกระเป๋าไปยิม และ Headband สำหรับใส่ออกกำลังกายอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว เวคกิ้งบี ยังพิถีพิถันในการเฟ้นหาผ้าคุณภาพ ให้เหมาะกับกิจกรรมออกกำลังกาย โดยใช้ผ้าคัดสรรพิเศษที่เรียกว่า “Beeloved fabric”  ซึ่งมีคุณสมบัติ 4 ประการ คือ ยืดหยุ่นสี่ทิศทาง ให้ความกระชับและความคล่องตัว, ระบายเหงื่อไว ด้วยเทคโนโลยี quick-dry, ป้องกันรังสียูวี 50+, และป้องกันกลิ่นอับ ด้วยคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นอับ ให้คุณสวมใส่มั่นใจได้ตลอดวัน ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับการออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถสวมใส่เป็นลุคสปอร์ตในชีวิตประจำวัน หรือใส่เดินทางท่องเที่ยวได้  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามสินค้าได้ที่ร้าน Wakingbee ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.wakingbee.com รวมไปถึงข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ ที่ช่องทาง Facebook: Wakingbee และ Instagram: Wakingbee