Gossip

“ธัญญ่า อาร์สยาม” อุ้มท้องร้องเพลง ถวายเสียงพญานาค มั่นใจเป็นลูกสาวพญานาคในอดีต 

1 Mins read

มั่นใจว่าอดีตชาติตัวเองเคยเป็นลูกหลานพญานาค สำหรับนักร้องสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” แม้เจ้าตัวจะบอกว่าเป็นความเชื่อส่วนตัว ด้วยความศรัทธาในองค์พญานาคและสื่อสัมผัสส่วนตัวทำให้มีโอกาสได้เข้ามาร่วมสร้างองค์พญานาค ปู่ศรีสุทโธ และ ปู่ศรีสัตตนาคราช ร่วมกับ อาจารย์สุบิน และแม่ครูฟ้าใส แห่งคุ้มนะหน้าทอง จังหวัดนนทบุรี

ล่าสุดเมื่อวันที่19 เมษายน2567 นักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ลงทุนอุ้มท้องที่ตั้งครรภ์ได้5 เดือน ไปร้องเพลงถวายเสียงในพิธีบวงสรวงให้กับองค์พญานาค และอินแปลงสี่หูห้าตา ณ.คุ้มนะหน้าทองในแถลงข่าว ไหว้ครูบูรพาจารย์คุ้มนะหน้าทองประจำปี 2567

ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า “ตั้งใจอยากจะรำถวายพญานาค แต่ว่าท้อง5 เดือนแล้วเริ่มอึดอัดเลยเปลื่ยนมาร้องเพลงถวายเสียงท่านแทนด้วยความรักและศรัทธาในพญานาค เชื่อว่าลูกในท้องก็สายญาณพญานาคเช่นกัน มีความรู้สึกว่ามันคือหน้าที่ที่เราต้องทำ ถือโอกาสได้ขอพรให้ลูกในท้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆด้วยค่ะ”

S 99893293

สำหรับใครที่ศรัทธาในองค์พญานาคหรือเป็นสายมู ในวันที่4-5 พฤษภาคมจะมี พิธีสืบชะตา บูชาดวง)พิธีอันศักดิ์สิทธิ์แบบล้านนา โดยพระสงฆ์เกจิชื่อดัง9 รูป ในงานมหกรรมแห่งศรัทธา บุญกุศล และความบันเทิงครบครัน ณ MCC HALL เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ในงานมีอาจารย์ ฆราวาสชื่อดังกว่า199ท่าน อาทิ อาจารย์แขก รือเสาะ,อาจารย์อ๋อ บ่อทอง,พ่อครูหมอเฒ่า ,อาจารย์มหาคเณศ ประทานพร และดารานักแสดง นักร้อง นักธุรกิจชื่อดังมากกว่า 1,000 คน ที่เป็นลูกศิษย์ของทางคุ้มนะหน้าทองมาร่วมงาน

บรรยากาศภายในงานจะเป็นกาดมั่ว ตลาดโบราณของชาวล้านนา มีร้านอาหารทั้งคาวและหวานชื่อดังมากกว่า 80 บูธ มีการแจกคูปองเงินสดมากกว่า 600,000บาท พร้อมทั้งยังยกสิ่งศักด์สิทธิ์จากคุ้มนะหน้าทองมาให้ทุกคนได้สักการะ ขอพรฟรี

นอกจากนั้นยังมี แจกเครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล โปสเตอร์ พระพุทธสิหิง  , พระพรหม3หน้า , พญาเขาคำ เปรียบเสมือนขุนแผน ตามฉบับล้านนา ,ไม้ค้ำยันต์ ,ธงประจำวันเกิด, ผ้ายันต์พระพรหม3 หน้า, ฯลฯ เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้นำไปบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตอีกด้วย สามารถไปมูกับพวกเราได้ ปังแน่นอน