ภาพยนตร์

 “มิ้ม รัตนวดี” ถูกทัก!!! มีวิญญาณตามติด รวมตัวนักแสดง “ธี่หยด” วิ่งโร่ทำบุญด่วน!! 

1 Mins read

IMG 5453

นักแสดงดาวรุ่ง “มิ้ม-รัตนวดี วงศ์ทอง” ผู้รับบทบาท “แย้ม”  ในภาพยนตร์เรื่อง “ธี่หยด”  ที่กำลังทำรายได้พุ่งสู่ 400 ล้านบาทในขณะนี้ นอกจากฝีไม้ลายมือที่ฝากไว้ในภาพยนตร์จนหลอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง และความสวยเข้าตาผู้ชมจนกลายเป็นสาวฮอตที่น่าจับตามอง ล่าสุดสาวมิ้มก็เจอกับเรื่องขนลุก เมื่อถูกผู้มีประสบการณ์ทางวิญญานทักอยู่เรื่อย ๆ ให้ไปทำบุญเพราะมีวิญญาณตามติด และมีวิญญาณผู้หญิงแก่ มาเข้าฝันบอกให้เล่นฉากผีเข้า ว่าให้เป็นอย่างไร

IMG 5456

“มิ้ม รัตนวดี” เราก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกซีนนั้นหรือความรู้สึกผีเข้ามันเป็นยังไง แล้วคืนนั้นหนูก็เลยฝันว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งเป็นผู้หญิงแก่ ๆ เนี่ยค่ะ มานั่งข้าง ๆ หนู เขานั่งที่พื้นแล้วหนูก็มองเขาอยู่ แล้วเขาก็เล่นให้ดูว่า เออเนี่ยเป็นยังไง เราก็จำความรู้สึกเหมือนเราโดนผีเข้าประมาณนั้นค่ะ แต่ว่าเราอาจจะคิดมากไปก็ได้ค่ะ เพราะว่ามันจะค่อนข้างเครียดตั้งแต่ตอนนั้น”

และล่าสุดเจ้าตัวไปถ่ายรายการหนึ่ง ขณะใส่เสื้อผ้าที่ทางรายการเตรียมให้ น้องก็มีอาการหายใจไม่ออก เหมือนเสื้อผ้ารัดแน่นกว่าปกติ ทำให้หน้ามืด มีอาการคล้ายจะเป็นลม พี่ทีมงานพยายามแก้ไขเสื้อผ้าให้ 2-3 รอบยังไงก็ไม่หาย จนทีมคอสตูมได้เดินมาทักว่า พี่เห็นมีวิญญาณผู้หญิงคอยตามน้องมิ้มอยู่  ทางผู้จัดการต้องไปจุดธูปขอขมาอาการเลยดีขึ้น ซึ่งนอกจากนี้มีหลายคนทักว่าให้ไปทำบุญให้กับน้าแย้ม ตัวจริงที่มิ้มรับบทอยู่ เพราะว่าเรื่องนี้สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง ซึ่งน้องมิ้มเลยนัดเพื่อน ๆ นักแสดง ธี่หยด ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับวิญญาณน้าแย้มตัวจริง วิญญาณผีชุดดำ และสัมภเวสีทั้งหลายเป็นการด่วน