ภาพยนตร์

เล่นจนได้เรื่อง “ก๊อต จิรายุ” เฉิดฉายขึ้นแท่นผู้กำกับหนังบู๊ต่างชาติ

1 Mins read

ถือเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนของวงการ สำหรับหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” ที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องทุกปี แถมแต่ละเรื่องคาแรคเตอร์ก็แตกต่าง แต่หากให้ยกความเป็นหนุ่มก๊อตที่สุด บทบาทนายร้ายบนจอแก้ว ก็คือภาพจำที่ผู้ชมชื่นชอบที่สุด

แถมเร็วๆ นี้ เจ้าตัวกำลังจะมีผลงานบนจอเงินเรื่องที่ 4 ให้แฟน ๆ ได้ชมกันกับภาพยนตร์เรื่อง “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” กับบท “ทศ” นักฆ่ามือฉกาจที่พ้นโทษออกมาไม่นาน ชีวิตก็นำพาไปสู่ด้านมืดอีกครั้ง และยังคงวนเวียนกับการล้างแค้น ทำให้เรื่องนี้ หนุ่มก๊อตได้โชว์ฝีมือด้านการแสดง อินเนอร์ไม่ต้องพูดถึง เพราะตีบทแตกกระจุยอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้ผู้กำกับของเรื่องอย่าง “หยาง ซู่เผิง” ตะลึงที่สุดคือฝีมือเรื่องการบู๊ที่หนุ่มก๊อตทำถึง เล่นจริงเจ็บจริง จนในที่สุดผู้กำกับจาก “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ถึงขั้นต้องออกปากชวนให้หนุ่มก๊อตมาเป็นผู้กำกับคิวบู๊เรื่องใหม่ของเขาอีกด้วย

โดยหลังจากที่ “หยาง ซู่เผิง”  ผู้กำกับชื่อดังจาก “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat”  ได้มองเห็นความสามารถของหนุ่มก๊อต และมั่นใจว่าจะสามารถบุกเบิกตลาดใหม่ ๆ ได้ในอนาคต ซึ่งด้านก๊อตเองก็มีความสามารถในการต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้ง กระบี่กระบอง, มวยไทย, และการยิงปืน เจ้าตัวจึงได้ประสานความถนัดและดีไซน์ออกมาเป็นศิลปะการต่อสู้ในแบบของตัวเองที่เรียกว่าโดดเด่นไม่เหมือนใคร ให้ได้เห็นมุมการแสดงฉากบู๊ในรูปแบบใหม่ ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของทางโปรดิวเซอร์จีน ที่อยากจะขยายตลาดหนังในจีน งานนี้ทำเอาหนุ่มก๊อตออกอาการปลื้มไม่น้อย นับเป็นนักแสดงคุณภาพของวงการหนังไทยอีกคนเลยก็ว่าได้

นับถอยเตรียมสัมผัสฝีมือความบู๊สุดระห่ำของหนุ่มก๊อตกับภาพยนตร์แอคชั่นสายพันธุ์ใหม่ที่คนไทยด้วยกันต้องดู! “ปิดเมืองล่า Pattaya Heat” ฉายพร้อมกัน 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

#ปิดเมืองล่า #PattayaHeat #ปิดเมืองล่าPattayaHeat