ภาพยนตร์

“โซนี่ ทำถึง ดึง แองจี้ บานิคกี้” ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ทาโร่ต์” ร่วมลุยงาน สร้างความผวา! สุดสยอง!

1 Mins read

TAROT : ทาโร่ต์ ไพ่เรียกผี ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย สเปนเซอร์ โคเฮน & แอนนา ฮัลเบิร์ก ระหว่างที่พวกเขาเขียนบท โคเฮนเผยว่า “ในเวลาที่เราไม่มั่นใจ ทุกข์ กังวล สับสน –ซึ่งทุกคนมักจะอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ปกติ ไม่มั่นใจ เราจะหันไปหาสิ่งนี้เสมอ”

จะอยู่ หรือ ตาย เปิดไพ่ชี้ชะตา รับคำทำนายชะตากรรมสุดสะพรึงกันได้ พุธที่ 1 พฤษภาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

                “ในการเขียนบท ผมมักจะทำให้ตัวเองกลัวจนหัวหด ซึ่งเป็นความตั้งใจของผมครับ ผมจะตื่นขึ้นมาตอนตีสอง ห้องผมจะมืดสนิท แล้วผมก็จะพยายามจินตนาการว่าถ้ามีบางสิ่งอยู่ในห้องของผม มันจะอยู่ที่ไหน มันจะมีหน้าตาเป็นยังไง แล้วมันจะทำอะไร…”

                “ธีมยิ่งใหญ่ระดับโลกที่เป็นสากลและเชื่อมโยงกับทุกคน คนเราจะหันเข้าหาไพ่ทาโร่ต์และโหราศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งต่างๆ  หนังเรื่องนี้ได้กลายเป็นเรื่องราวที่มีผู้หญิงคนหนึ่งมีบทสนทนากับความตาย เรื่องราวเกี่ยวกับการที่เธอได้เรียนรู้ที่จะพินิจพิเคราะห์ความทุกข์ทรมานของตัวเองและปล่อยวางในที่สุดระหว่างที่พวกเขาค้นคว้าเรื่องของไพ่ทาโร่ต์และโหราศาสตร์ นั่นเป็นหนึ่งในกฎข้อห้ามของไพ่ทาโร่ต์ อย่าใช้สำรับไพ่ของคนอื่น ไพ่ทุกสำรับเป็นของส่วนตัวมากๆ และในหนังเรื่องนี้ก็ยิ่งแล้วใหญ่เลย เราอยากให้หนังเรื่องนี้มีพื้นฐานอยู่บนข้อเท็จจริงมีประวัติศาสตร์ ไพ่ทาโร่ต์และโหราศาสตร์ก็เป็นศาสตร์เพื่อการทำนายอนาคตมานาน เป็นร้อยๆ อาจจะเป็นพันๆ ปีด้วยซ้ำ เราได้เชิญแองจี้ บานิคกี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ทาโร่ต์ ผู้ช่วยนำความน่าเชื่อมากมายมาสู่หนังเรื่องนี้ เธอมาเพื่อทำให้แน่ใจว่าทุกสิ่งที่เรามีในบทหนังจะสมเหตุสมผลและดูแลการรูปแบบการวางไพ่ทาโร่ต์ของเรา ให้เป็นไปตามตำแหน่งจริงๆ และมันก็มีไข่อีสเตอร์ที่น่าสนุกอยู่ในนั้นด้วยเหมือนกันครับ” ผู้เขียนบทและกำกับการแสดง สเปนเซอร์ โคเฮน

ทุกชะตากรรมมีราคาที่ต้องจ่าย..

คำตอบอยู่หลังไพ่ #TarotMovie #ทาโร่ต์ไพ่เรียกผี

พุธที่ พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น