ภาพยนตร์

17 พ.ค. นี้ .. มาร่วมปลุกความแค้นในวิญญาณผี และเตรียมรับมือกับความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ใน “ผีฮาคนเฮ”

1 Mins read

ด้วยความเข้าใจผิดในเรื่องของหัวใจ จึงเกิดเป็นโศกนาฎกรรมที่เศร้าโศก นำไปสู่ปมความแค้น ความวุ่นวายในงานศพจึงเกิดขึ้น

เบิร์ต (รับบทโดย แซ็ค ชุมแพ) เด็กวัดหนุ่มอนาคตไกล ผู้หลงรักสาวอย่าง กะเพรา (รับบทโดย มีนตรา อินทิรา) อย่างสุดหัวใจ แต่เนื่องจากความเข้าใจผิด ทำให้ เบิร์ต น้อยใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย จึงเป็นที่มาของการล้างแค้น วิญญาณไม่ยอมไปผุดไปเกิด คืนหนึ่งในงานศพ ขณะที่ทุกคนกำลังนั่งฟังสวด ศพของ เบิร์ต ลุกขึ้นนั่งได้ ทำเอาทุกคนตื่นกลัว

แต่ด้วยพลังของโลกโซเชียล คลิปถูกโพสต์ลงโซเชียลมีเดียกันอย่าง คึกคัก ยอดคนดูถล่มทลายในข้ามคืน จนทำให้เป็นที่สนใจของ 2 สำนักข่าวดัง คู่ปรับตลอดกาลในการทำข่าว ต่างก็อยากได้ข่าวมาออกช่องของตัวเองก่อนใคร และ เบิร์ต ยังเป็นผีที่ยังแค้นฝังหุ่นจึงชักชวนเพื่อนผีมาหลอกหลอนผู้คนอีกหลายตน เหตุการณ์วุ่นวายจึงเกิดขึ้น และทั้งหมดก็เป็นที่มีของความสนุก ความฮา ในงานศพครั้งนี้

นอกจากความฮา ความสนุกแล้ว ความคลั่งรักของ เมฆา (รับบทโดย ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ) เด็กวัดหน้ามน ที่พร้อมจะปะทะกับพี่ชายต่างแม่ ของ ข้าวหอม (รับทโดย นภัสนันท์ กล่องแก้ว) ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของกำนัน หญิงสาวที่ตัวเองหลงรัก ด้วยเหตุนี้การพิสูจน์รักแท้จึงได้เริ่มต้นขึ้น

ติดตามความหลอน ความฮา ความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นใน “ผีฮาคนเฮ”  ได้ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น TrueVisions Now ช่อง True Thai Film (137, 236)

เต็มอิ่ม เต็มที่กับความบันเทิงสำหรับครอบครัว จัดเต็มหนังฮิต Hollywood ซีรีส์ การ์ตูน พร้อมเสียงพากย์ไทย พร้อมเชียร์สด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สัปดาห์ละ 1 คู่ และกีฬาชั้นนำอีกมากมาย สามารถสมัคร TrueVisions NOW POP ได้แล้ววันนี้ https://onelink.to/g7rcxw