ภาพยนตร์

พุธที่ 5 มิถุนายนนี้ “BAD BOYS: RIDE OR DIE” เดือด ระห่ำ ระอุ ทุกโรงภาพยนตร์ทั้งประเทศ

1 Mins read

สองหนุ่มคู่หูที่โลกจดจำในฐานะ “แบดบอยส์” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นมันส์แบบนันสต็อปและพล็อตภาคใหม่ที่หักมุมสุดจึ้ง เมื่อเจ้านายเก่าของสองตำรวจไมอามี่ ไมค์ (วิลล์ สมิธ) และมาร์คัส (มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ถูกป้ายสีว่าทำงานรับใช้ขบวนการค้ายาเสพติด ทั้งสองจึงต้องออกแอ็คชั่นเพื่อล้างมลทินให้กับอดีตเจ้านาย

แต่ระหว่างสืบคดี ไมค์และมาร์คัสกลับไปเหยียบตาปลาเจ้าพ่อมาเฟีย ที่วางแผนชั่วทำให้ทั้งคู่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเบอร์ใหญ่ที่ทางการต้องการตัวเสียเอง  ตำรวจสายบู๊อย่างไมค์และสายซ่าอย่างมาร์คัสกลับกลายเป็นผู้ร้ายที่ต้องหนีและดิ้นรนคลี่คลายคดีพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง

BAD BOYS: RIDE OR DIE  :.  คู่หูขวางนรก : ลุยต่อให้โลกจำ 

Action/Comedy    เป็นมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์สุดฮิตที่สามภาคแรกรวมกัน  ทำเงินทั่วโลกกว่า 8 ร้อยล้านเหรียญสหรัฐ (กว่า 2 หมื่น 9 พันล้านบาท)  โดยภาคนี้ วิลล์ สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์กลับมาอีกครั้ง  พร้อมด้วยตัวละครจากภาคเดิมที่กลับมาสร้างความมันส์ขั้นสุด  แถมด้วยดาราเจ้าบทบาท เอริค เดน ที่มารับบทเจ้าพ่อวายร้ายคนใหม่ในภาคนี้

BB8 2

ร่วมลุ้นการฝ่าดงกระสุนและระเบิดแบบไม่ยั้งกับ “สองคู่หูสุดป่วน”เตรียมแท็กทีมแบดบอยส์สองคู่หูคู่ซี้!การไล่ล่าครั้งนี้ มันส์สุดขั้ว เดือดสุดขีด แน่#BadBoys: Ride or Dieคู่หูขวางนรก: ลุยต่อให้โลกจำพุธที่ 5 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์ Bad Boys: Ride or Die 

คู่หูขวางนรก; ลุยต่อให้โลกจำ   

 [Official – Sub Thai]

https://youtu.be/fC2b7wEU_PU?si=QqHvWk7J6w_gDSC3

https://fb.watch/sjPXKMJRob/

https://fb.watch/sjQ7Ropk6I/