เพลง

“แค่ลืมไม่ได้” เพลงแห่งความคิดถึงในรอบ 15 ปีจาก “เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์”… ร้องยากแต่ฟังง่าย ถ่ายทอดสุดพลังลืมไม่ลง !!

1 Mins read

re IMAGE KV

จาก “แค่คนโทรผิด” ถึง “แค่ลืมไม่ได้” … การรวมตัวกันครั้งสำคัญในรอบ 15 ปีของ “เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์” (เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร, อ๊อฟ – ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช) โวคอลชั้นนำระดับประเทศที่กลับมาปล่อยเพลงใหม่ “แค่ลืมไม่ได้” ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ชนิดเต็มอิ่มทั้งสไตล์การร้องและท่าเต้นท่าจำให้เต้นตาม เพลงนี้ได้ ข้าว FELLOW FELLOW มาเขียนเนื้อร้อง แถมยังมีโปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง แทน ลิปตา ( TAN LIPTA ) มาควบคุมการผลิต โดย “เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์” ร้องไลน์ประสาน CHORUS, ADLIB เองทั้งหมด ซึ่งทั้ง 3 คน บอกเป็นเสียงเดียวว่า เป็นเพลงที่ร้องยาก และท้าทายความสามารถอย่างมาก

“แค่ลืมไม่ได้” เนื้อหาเพลงเล่าถึงช่วงเวลาที่พยายามจะลืมเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่ต่อให้อยากจะลืมแค่ไหนก็ลืมไม่ได้สักที อยากจะกลับไปเหมือนเดิมก็ทำไม่ได้เป็นห้วงอารมณ์ที่คนเราน่าจะอึดอัดที่สุดในความสัมพันธ์ บางทีเราก็ไม่มีทางรู้เลย ว่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นอยู่นั้นจะจบเมื่อไร อีกทั้งมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังถ่ายทอดเป็นแบบ STAGE PERFORMANCE ดึงอารมณ์และสร้างบรรยากาศให้ชวนคิดถึงภาพในวันวานของทั้ง “เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์” อีกด้วย

เป๊ก – “เพลงร้องยากมากกกก แต่ชอบมากครับ เอ็มวีฉากของผม ในเซ็ตมีโซ่ล่าม  เหมือนเราต้องอยู่ตรงนี้ มูฟออนไม่ได้ อยากจะไปต่อก็ไปไม่ได้ อยากจะกลับก็กลับไม่ได้ ได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำ สนุกดีครับ หวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

re 2F7A9037

อ๊อฟ- “อบอุ่นมากครับการกลับมารวมกัน 15 ปี ได้ทำเพลงด้วยกัน มีคอนเสิร์ตด้วยกันได้ มันได้บรรยากาศความคิดถึงอ่ะครับ แค่เห็นสเตจเพลงในเอ็มวีก็รู้สึกว่ามันนัมเบอร์วันอยู่แล้ว มีความเป็นตัวเอง มีความทรงพลัง (หัวเราะ)”

re 5P8A1912

ไอซ์ -” เป็นการทำงานที่แฮปปี้มากเลยครับ ทั้งได้ทำงานกับเพื่อน ทีมเพลง ทีมเอ็มวี แฟนๆ จะได้เห็นภาพอีกมิตินึงของเป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ที่ไม่น่าจะเคยได้เห็นกัน ฝากเพลง แค่ลืมไม่ได้ ด้วยนะครับ หลายๆ คนที่อยู่ในอาการนี้ก็หวังว่าจะ แค่ลืมไม่ได้ นะครับ”

ติดตามมิวสิกวิดีโอเพลง  “แค่ลืมไม่ได้” ของ “เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์” ได้ทาง https://youtu.be/y-y1jD4sn7w

#แค่ลืมไม่ได้ #PeckAofIce #เป๊กอ๊อฟไอซ์ #PeckPaLitChoke #AofPongsak #icesarunyu #WhiteMusicRecord #GMMGrammy #GMMMusic