เพลง

 ทูพี ชวนโจริญ-ตาออม 4EVE จัดเพลงรักแนวใหม่ Feelin’ ในสไตล์ฮิพฮอพ บัลลาด

1 Mins read

CLEAN TWOPEE FEELIN COVER

ปล่อยอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มที่ 2 ในชีวิต พร้อมปล่อยแทรคแนะนำ อย่าง เพลงรู้สึก Feelin’  โดย ครั้งนี้ ทูพี เลือกทำเพลงรัก แนวฮิพฮอพ-บัลลาด แปลกหูออกไป เพราะโดยปกติ ทูพี มักจะมาพร้อมเพลงในแนว ดุดัน ตรงไปตรงมา หรือซ่อนความสนุก ซุกซน เอาไว้ในเพลง แต่สำหรับซิงเกิลนี้ ทูพี เลือกทำงานกับโปรดิวเซอร์ รุ่นใหม่ ไฟแรง อย่าง G-Bang เพลงรัก บัลลาด หวาน ที่ลงตัวทั้งด้านดนตรี และ เนื้อหา จากฝีมือการเขียนของ ทูพี พร้อมด้วยการเลือกชวน 2 สาว สุดฮอตจากวง  4EVE นั่นเอง เพลงรู้สึก Feelin’ เป็นการบอกความรู้สึกบางอย่าง ที่ซ่อนอยู่ ให้คนๆ นั้นได้รู้อารมณ์เพลง ที่คลิกได้อย่างลงตัว สมบูรณ์  ด้วยเคมีที่เข้ากัน ของทั้ง โจริญ และ ตาออม จาก 4EVE จึงส่งผลให้ เพลงฮิพฮอพ ที่เจือกลิ่นอาย ริธึม แอนด์ บลูส์ เพลงนี้ จึงลงตัว และ น่าฟังไปหมด เมื่อทั้ง 3 คนมาอยู่ร่วมกัน ความหวาน เซ็กซี่ จากเสียงของตาออม บวกกับความเย้ายวนทางน้ำเสียงของโจริญ ที่เราจะไม่ได้ยินการร้อง และ แร็พ แบบนี้ ในเพลงอื่นๆ ที่ทั้ง 2 ได้ร้องเอาไว้ ด้วยการควบคุมการร้อง จาก ทูพี พร้อมผสมผสานจนออกมาเป็น เพลงรัก ที่นุ่นนวล ชวนฝัน บวกกับความดิบในการแร็พ จากทูพี ได้อย่างมีชั้นเชิง จึงทำให้เพลงนี้กลายเป็นแทรคที่น่าฟังมาก จาก 1 ใน 15 แทรค จากอัลบั้มเต็ม อัลบั้มที่ 2 “ 2Many Nights in BKK”  ของ ทูพี อีกด้วย

ในส่วนของ มิวสิควีดีโอ เพลง รู้สึก Feelin’ ทีมงานได้ยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันที่ โรงแรม เดอะ สแตนดาร์ท บางกอก จำลองภาพของ ทั้ง 3 ที่จะไปต่อกรกับพวกมาเฟีย เพื่อหาเงิน ออกไปปาร์ตี้ในคืนวันศุกร์ เป็นฟิว สนุกสนาน แกงค์สเตอร์ ที่ ทูพี ถนัด สลับกับลายซิงค์เท่ห์ จาก 2 สาว ที่มาเข้าร่วมขบวนการณ์กับพี่ชายของเธอ อีกด้วย ซึ่งเราจะไม่ค่อยได้เห็น 2 สาว โจริญ และ ตาออม ในลุคนี้อีกด้วย

ติดตามฟัง เพลงรู้สึก Feelin’ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และ รับชม MV ได้แล้ว ทาง https://youtu.be/inH-rjFFNQo?si=-koZqfu21hxc5tOg