เพลง

สิ้นนสุดการรอคอย! 789 DEBUT GROUP เฉลยชื่อวงความหมายกินใจ BUS because of you i shine

1 Mins read

หลังจาก 12 หนุ่ม 789 DEBUT GROUP อย่าง อลัน-พศวีร์ ศรีอรุโณทัย, มาร์ค-กฤษณ์ กัญจนาทิพย์, ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร, ฮาร์ท-ชุติวัฒน์ จันเคน, จินวุค คิม, ไทย-ชญานนท์ ภาคฐิน, เน็กซ์-ณัฐกิตติ์ แช่มดารา, ภู-ธัชชัย ลิ้มปัญญากุล, คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ, เอเอ-อชิรกรณ์ สุวิทยะเสถียร, จั๋ง-ธีร์ บุญเสริมสุวงศ์ และ ภีม-วสุพล พรพนานุรักษ์ จาก TADA Entertainment และ SONRAY MUSIC ได้เขย่าหัวใจแฟนๆ จนว้าวุ่นหลังจบรายการ 789SURVIVAL พร้อมขึ้นเวทีหลายสเตจ วันนี้แฟนๆ ก็ได้ทราบแล้วว่าพวกเขาจะเดบิวต์ด้วยชื่อความหมายดี BUS because of you i shine

IMG 1687

โดยหลังจากลงวิดีโอให้รุ่นพี่ในวงการทายชื่อวง และการบอกใบ้ชื่อผ่านวิดีโอสั้นในแฮชแท็ก #DEBUTGROUPSPOILERALERT ในที่สุดทุกคนได้ทราบแล้วว่าชื่อของ 789 DEBUT GROUP คือ BUS because of you i shine ชื่อที่ทั้งไม่เหมือนใครและแฝงความหมายแทนคำขอบคุณที่น้องๆ ทั้ง 12 มีให้กับแฟนๆ ผู้ต้อนรับพวกเขาตั้งแต่ก้าวแรกและสนับสนุนพวกเขาเสมอไม่ว่าจะเติบโตในทิศทางใด

แฟนๆ ที่รอทั้ง 12 หนุ่ม สามารถกดติดตามทุกโซเชียลของวง ทั้ง Facebook, Instagram, TikTok และ YouTube ในชื่อ BUS because of you i shine รวมถึงบัญชี X ได้ที่ @BUS_SONRAY และ KETCHUP BUS