เพลง

 “แอลลี่” ชม “เดอะทอยส์” สุดยอดโปรดิวเซอร์ ตอบโจทย์ เพลง ZiGZaG ซุกซน ขี้เล่น สลัดภาพสาวน่ารัก

1 Mins read

รูปเบื้องหลังการทำงานกับThe Toys ALLY 5

ถึงขั้นออกปากชมว่า “เพลง ZiGZaG เป็นเพลงที่ตามหามานาน” เมื่อ “ALLY” หรือ แอลลี่-อชิรญา นิติพน นักร้องสังกัดค่ายเพลง 411Music ของ บอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้คว้าโปรดิวเซอร์คิวทอง THE TOYS หรือ ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน มาร่วมงานในเพลงใหม่ “ZiGZaG” เพลงจังหวะสนุกๆในแนวดนตรี Pop, Electronic Trap ที่ตรงโจทย์บรีฟสุดๆ ทั้งเนื้อร้อง ดนตรี และความหมายของเพลงที่ ขี้เล่นนิดๆ ซนหน่อยๆ แต่สลัดความน่ารัก จนทำให้กระแสในโซเชียลพูดถึงแอลลี่ในรูปลักษณ์ใหม่ว่าโตขึ้น สวยขึ้น ร้องเพลงแข็งแรงขึ้น งานนี้ แอลลี่ ยกความดีความชอบให้ THE TOYS เป็นสุดยอดโปรดิวเซอร์ ทำให้เพลง ZiGZaG ออกมาเท่สุดๆ “เพลง ZiGZaG เป็นสิ่งที่หนูตามหามาตลอด ตอนบรีฟอยากได้เพลงขี้เล่น ซน แต่ไม่น่ารัก แล้วเพลง ZiGZaG ก็เป็นแบบนั้น พี่ทอยเก่งมาก เท่มาก สุดยอดมาก”

ด้านเดอะทอยส์กล่าวถึงการร่วมงานกับแอลลี่ว่า “อัดเพลงกับแอลลี่ใช้เวลาน้อยมาก ตกใจเหมือนกัน ใช้เวลาไปแค่ 5ชม คอนเซ็ปเพลงนี้คือน้องแอลลี่ต้องซ่าขึ้น โตขึ้น เรารู้สึกได้ว่าเพลงนี้ทำให้หลายคนได้เห็นแอลลี่ในแบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน แอลลี่รู้สึกเหมือนกันไหม? (หันไปถามแอลลี่) ผมชอบมาก แอลลี่ทำออกมาได้ดีมาก สไตล์ของเพลง ZiGZaG มีหลายแนวเพลงทุกอย่างรวมในเพลงนี้ มี HipHop Pop Electro เพลงนี้สนุกตรงที่ได้สร้างคำใหม่ๆขึ้นมา ผมชอบนะมีคำใหม่ขึ้นมา อยากให้มันฮิตติดปาก ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับแอลลี่ จริงๆแล้วติดตามผลงานของแอลลี่มาตลอด เรารู้สึกว่าแอลลี่ร้องเพลงได้หลากหลาย และวันนี้เราก็แต่งเพลงแบบนี้ให้แอลลี่ร้อง มันดีมากจริงๆ ขอบคุณที่มาร่วมงานกันครับ”

รูปเบื้องหลังการทำงานกับThe Toys ALLY 1

            

Linkyoutu.be/CQ0yrUtLh1I

คลิปเบื้องหลังทำเพลงกับ The Toys : 

#ZiGZaG #อย่ามาZiGZaG #ก็มาดิ

#ALLY #แอลลี่ #allynitibhon

#411ent #411Music

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent