เพลง

“Nanon” เปิดสุดยอดความลับของจักรวาล ผ่านอัลบั้ม “The Secrets of the Universe” เขย่าวงการเพลงให้คึกคัก

1 Mins read

SPOTIFY 0

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบจุใจ ส่งท้ายปลายปี 2023 สำหรับ “Nanon” (นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์) กับอัลบั้ม “The Secrets of the Universe” จาก “RISER MUSIC” ซึ่งก่อนหน้านี้ “Nanon” ก็ได้ปล่อยเพลงจากในอัลบั้มอย่างเพลง KNOCK KNOCK, สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (UNIDENTIFIED WONDER) และ ความพยายามอยู่ที่ไหน (PLEASE TRY AGAIN) ให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้ว โดยในอัลบั้ม “The Secrets of the Universe” จะถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ จากประสบการณ์ในชีวิตจริงของ “Nanon” บวกกับจินตนาการที่เสริมแต่งเข้ามาเป็นส่วนผสมให้แต่ละเพลงมีสีสัน ตั้งแต่เพลงที่ 1 จนถึงเพลงที่ 12 ซึ่งถูกวางเนื้อหาและเรียบเรียงเหมือนภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ทำให้อัลบั้มนี้จะผสมผสานหลากอารมณ์ให้ทุกคนที่ได้ฟังตั้งแต่ต้นจนจบ เห็นภาพการเดินทางของคนคนหนึ่งผ่านอัลบั้มนี้ เรียกว่าเป็นการ เติบโตอย่างต่อเนื่องที่มาพร้อมกับความตั้งใจเกินร้อยที่ “Nanon” อยากทำให้ทุกคนได้ฟังเพลงที่หลากหลายและรู้จักตัวตนของเขาให้มากขึ้นทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศไปพร้อมเขย่าวงการเพลงให้คึกคักไปพร้อมๆ กัน

APPLE MUSIC 0

โดย Nanon เผยว่า ตื่นเต้นมากๆครับ ที่อัลบั้มที่เราตั้งใจทำและพยายามที่จะใส่อะไรหลายๆอย่างที่เป็นตัวเราลงไป ได้นำเสนอหลายๆ มุมให้คนรู้จักเรามากขึ้น ระหว่างการทำงานเราก็ได้เรียนรู้ว่าอะไรที่เราทำได้อะไรที่เราทำไม่ได้ เราควรพัฒนาตรงไหน อัลบั้มนี้เรากล้าพูดได้ว่า ณ ปัจจุบันนี้มันเป็นตัวเรามากๆ เราสนุกกับการได้ Explore อะไรหลายๆ อย่างที่เราคิดมาเป็นอย่างดี เรื่องราวที่ผ่านมา และเติมแต่งเรื่องราวเพื่อให้เรื่องราวของเรามีสีสันมากขึ้น ได้นำเสนอในมุมที่เราเป็นคนทำหนังมาทำเพลงเล่าเรื่องราวให้คนอื่นได้รับรู้ หลายๆ มุมในตัวเรามากขึ้น โดยเราก็ได้วางเรื่องราวไว้ให้แต่ละเพลงคือหนึ่งฉากในภาพยนตร์ เนื้อเรื่องทั้งหมดมีความเชื่อมโยงกันเป็นเรื่องเล่า ภาพรวมของทั้งอัลบั้มจึงเท่ากับภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง ถ้าฟังแยกแต่ละเพลงก็สามารถสื่อสารเรื่องราวด้วยตัวเองได้อย่างเต็มที่เช่นกัน และทุกเพลงในอัลบั้มนี้ก็มีความรักที่หลากอารมณ์เป็นส่วนผสม ถ้าได้ฟังเพลงที่ 1 จนถึงเพลงที่ 12 เชื่อว่าคนฟังจะเห็นภาพการเดินทางของคนคนหนึ่งที่ถ่ายทอดผ่านอัลบั้มนี้อย่างแน่นอน ก็อยากฝากอัลบั้มนี้กับแฟนเพลงทุกคนด้วยนะครับ

สำหรับอัลบั้ม The Secrets of the Universe” มีเพลงทั้งหมด 12 เพลง โดยมี 3 เพลงปล่อยไปแล้ว และอีก 9 เพลงใหม่ ประกอบด้วย 1.SPARK !, 2.มองกี่ทีก็น่ารัก (CUTE CUTE), 3.จักรวาลเธอ (YOUNIVERSE), 4. KNOCK KNOCK Feat. Jorin, 5. ความพยายามอยู่ที่ไหน (PLEASE TRY AGAIN), 6. เคยมาเท่าไหร่ (HOW MUCH?), 7. ทำไมต้องเป็นฉัน (WHY ALWAYS ME?) Feat. 8. MAIYARAP, BUTTERFLY EFFECT Feat. 8. TRIPLE.N, 9. ดาวเดิม (B612)10. สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (UNIDENTIFIED WONDER), 11. จักรวาลที่ฉันต้องการมีแค่เธอ (MY UNIVERSE IS YOU) และ 12. THE SECRETS OF THE UNIVERSE

             ติดตามฟังเพลงจากอัลบั้ม “The Secrets of the Universe” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : RISER MUSIC และฟังเพลงได้แล้ว ทาง Streaming ทุก Platform และติดตามความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / TikTok : RISERMUSICTH