เพลง

“MONICA”  ตัวแทนสาวแอบรัก… ส่งเพลงใหม่ “NEVER” ตามจีบหนุ่ม

1 Mins read

 หลังจากปล่อยเพลง “รักกันนานๆ (นะค่ะ)” และ “ท้องฟ้ามหาสมุทร” ให้ฟังกันไปแล้วเมื่อปลายปี 2566 ในเดือนแห่งความรักแบบนี้ ค่าย White Music ในเครือ GMM MUSIC ขอส่ง “NEVER”  ซิงเกิลที่ 3 จากน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ของศิลปินสาวน้อยมากความสามารถ “MONICA” (โมนิก้า) มาให้ฟังกันต่อ ซึ่งเพลงนี้เป็นเสมือนการเดินทางของความรัก “การแอบชอบแล้วลองจีบ”… พูดถึงการชอบใครสักคน แล้วอยากให้เขาลองเปิดใจ เราเลยเป็นฝ่ายเดินหน้าลุยจีบก่อน  ไว้ให้สายคลั่งรัก สายแอบชอบใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนการจีบ  “MONICA” เล่าถึงเพลงนี้และสีสันความสนุกในมิวสิกวิดีโอเพลง “NEVER” ว่า

          “สำหรับเพลง NEVER นะคะ เป็นเพลงที่รู้สึกว่าตั้งใจมากอยากจะปล่อยในเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ตั้งใจมาโดยตลอด คิดว่าเหมาะมากๆ เพราะว่าเป็นเพลงที่เอาไว้จีบ…ขอให้เธอรักฉันหน่อย ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำให้เธอเสียใจ โมรู้สึกว่าเป็นเพลงที่ทำให้เราได้แสดงถึงความทุ่มเทให้กับคนที่เราแอบรัก ฟีลแบบ…ช่วงโปรโมชั่น (หัวเราะ) ส่วนในเอ็มวีเพลงนี้ คาแรกเตอร์โมจะเป็นคุณหนูเอาแต่ใจมากๆ เป็นแบบบ้านรวย เป็นลูกสาวแก๊งค์มาเฟีย และแอบชอบผู้ชายคนนึงมาก ชอบไม่ไหว เอ็มวีจะเล่าเรื่องแบบสนุกๆแสบๆ ของแก๊งค์สาวๆ ที่พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ตัวผู้ชายมาให้กับโม แต่เค้าจะเปิดใจรับรักเราหรือเปล่าจะสำเร็จมั้ย

ต้องติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “NEVER” ของโมได้ที่ YouTube : OfficialWhiteMusic และ Music Streaming ทุกช่องทางค่ะ และเพลงนี้มีท่าเต้นชาเล้นจ์น่ารักๆ ด้วย เข้าไปเต้นกันเยอะๆนะคะ และติด #จีบเธอNeverนก โมจะรอชมนะ ฝากเพลง NEVER ไว้กับทุกคนด้วยค่ะ”

ชม MV “NEVER” ได้ที่ YouTube OfficialWhiteMusic ➤ https://youtu.be/gP2qxvTV67M

     #NeverMonica #Never #MONICA #WhiteMusicRecord #GMMGrammy #GMMMusic