เพลง

เฉลยแล้ว ! ถึงเวลา “เก๋ไก๋” ศิลปินคนต่อไป ช่อง 3

1 Mins read

หลังปล่อยภาพเงาปริศนาให้ลองทายกันดู ว่าศิลปินคนต่อไป..ของช่อง 3 คือใคร? งานนี้เป็นไปอย่างที่ทุกคนคาดเดาหรือเปล่า มาเฉลยกันเลยดีกว่าไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นยูทูบเบอร์สาวคนเก่งและเป็นนางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 ที่มีความสามารถรอบด้าน อย่าง เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ พร้อมโชว์สกิลเสียงร้องน่ารัก ๆ ให้ทุกคนได้ใจเต้นแรงกับซิงเกิลแรกในฐานะศิลปิน ช่อง 3  ผ่านเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ซึ่งเป็นเพลงแนวป๊อปน่ารักสดใส หยิบยกเรื่องราวมาจากประสบการณ์จริงจากคนที่แอบชอบ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในอินสตราแกรม และกดไลก์รัว ๆ โดยได้ แทน-คัตโตะ ลิปตา มาเป็นเอ็กเซ็กคิวทีฟโปรดิวเซอร์ ร่วมกับ กันชาร์ลี มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนอง และได้ พลเชษฐ์ เจ้าของเพลงฮิตทั่วเอเชียมาช่วยแต่งท่อนแร็ปและร่วมร้องท่อนแร็ปด้วย เพิ่มความสนุกและสีสันให้กับเพลงนี้ขึ้นไปอีก 

Kaykai ReleaseTimeline 1 1

            เก๋ไก๋ เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ที่หนูจะมีซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินช่อง 3 แล้ว กับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” เป็นเพลงที่พูดถึงโมเมนต์ของการจีบใครสักคน ด้วยการกดไลก์รัว ๆ เพื่อให้เค้ารู้ว่าเราชอบ เหมือนเป็นการจองหัวใจไว้ก่อน สำหรับเนื้อร้อง ทำนอง จะออกแนวน่ารัก ๆ จังหวะกลาง ๆ ฟังง่าย ฟังเพลิน และมีท่าเต้นให้ทุกคนมาเต้นตามทำ Challenge ลงใน TIKTOK ได้ด้วย ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้หนูด้วยค่ะ เพลงใกล้จะปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้ว อยากให้แฟน ๆ ทุกคนติดตามฟังเพลงนี้กันเยอะ ๆ นะคะ รับรองว่าต้องมีหลายคนตกอยู่ในสถานการณ์ขอจองพี่ไว้ก่อนเหมือนกันกับเก๋ไก๋อย่างแน่นอน”

0G3A3087

            ติดตามฟังเพลง และชมมิวสิกวีดีโอเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ได้ทางยูทูบ Ch3Thailand Music และ แอปพลิเคชั่น 3 Plus หรือ www.ch3plus.com รวมทั้งสามารถรับฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง ในวันที่ 4 เมษายนนี้  และติดตามผลงานของ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ทางช่อง 3