เพลง

“พบเธอช้าไป” ซิงเกิลใหม่จาก What’s Up  ตอกย้ำหัวใจคนแพ้ เพียงเพราะแค่มาทีหลัง

1 Mins read

มีเพลงใหม่มาเสิร์ฟให้แฟนเพลงไม่ขาดสาย สำหรับ 3 หนุ่มวง What’s Up ได้แก่ อั้บ วุฒิชัย สุโพธิ์ (นักร้องนำ), สง สงกรานต์ ภาเรือง (มือเบส) และ เอฟ ฤษตินัย ศรีจันทร์ (มือกลอง) ค่าย MOVE RECORDS ในเครือบริษัท MUZIK MOVE ล่าสุดส่งเพลงเศร้าเอาใจคนแพ้ที่มาทีหลังกับเพลง “พบเธอช้าไป” 

4000 08

โดยเพลง “พบเธอช้าไป” เป็นอีกหนึ่งเพลงเศร้าที่เป็นคาแรกเตอร์ของวง What’s Up ที่ครั้งนี้มาในแนวเพลงป็อบที่มีการผสมผสานเครื่องเป่าเพิ่มความเป็น Soul เข้าไป ทำให้ดนตรีดูอุ่นขึ้น เน้นสื่อสาร ไม่หวือหวาเท่าเพลงก่อนๆ เพื่อบอกเล่าความรู้สึกของหัวใจที่กำลังเจ็บและชา จากการที่ต้องปล่อยมือใครสักคนทั้งที่ยังมีความรักอยู่เต็มเปี่ยม เพียงเพราะเราดันเป็นคนที่มาทีหลัง ในช่วงเวลาที่หัวใจเธอมีอีกคนครอบครองอยู่ก่อนแล้ว ทำให้กลายเป็นเราเองที่ต้องตัดใจและเป็นฝ่ายเดินออกมา เพราะถ้ายิ่งถลำตัวเข้าไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งติดกับดักของคนมาทีหลัง ที่ไม่มีแม้แต่สถานะ ซึ่งเพลงนี้ 3 หนุ่ม What’s Up ก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมทั้งในการทำเมโลดี้และเขียนเนื้อร้องร่วมกับโปรดิวเซอร์มากฝีมือแห่ง Move Records “โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ”  ทำให้เพลงนี้เราจะได้เห็นพัฒนาการของ What’s Up ในรูปแบบใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฟังแล้วจะต้องเพิ่มเข้าไปในเพลย์ลิสต์ฟังประจำอย่างแน่นอน และถ้าคุณกำลังตกอยู่ในสถานะคนมาทีหลังอยู่ละก็ ตอนนี้ก็มีแค่ 2 อย่างที่คุณสามารถทำได้ อย่างแรกคือทำใจ และอย่างต่อไปคือฟังเพลง “พบเธอช้าไป” จากวง What’s Up ค่ะ

whats up 06 4000

ติดตามฟังเพลง พบเธอช้าไป” จากวง What’s Up ได้แล้วทุกสตรีมมิงแพลตฟอร์ม และ รับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube ช่อง Move Recordshttps://youtu.be/5Z2ytLaq5LI?si=EHb_yvkABy7Hy-W0

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official Move Records
Facebook: What’s UP Official
Instagram: What’s UP Official

Twitter: What’s UP Official
TikTok: What’s UP Official

#พบเธอช้าไป #WHATSUPband #MoveRecords #MuzikMov