เพลง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะ “2Ectasy” แร็ปเปอร์อาร์แอนด์บี GEN Z รุ่นใหม่จาก “SAUCE” พร้อมปล่อยเพลงแรก “Missed Call”

1 Mins read

Screenshot 2567 03 22 at 13.58.45

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับศิลปิน Rapper R&B เลือดใหม่อย่าง “2Ectasy” (ทู-เอ็ก-เต-ซี่) จาก SAUCE (ซอส) Artist Service Platform ใหม่ภายใต้การดูแลของค่ายเพลงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) One Stop Service สำหรับศิลปินหน้าใหม่ ศิลปินอิสระ และค่ายเพลงอิสระ รวมถึงผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะในแขนงอื่น ๆ โดยปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้เข้ากับศิลปินรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ไม่จำกัดแนวเพลง ไม่มีกฎเกณฑ์ และเปิดโอกาสให้ศิลปินได้แสดงตัวตนและผลงานของตัวเองได้อย่างเต็มที่มากกว่าเดิม ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่เดบิ้วต์ “2Ectasy” ในฐานะศิลปินอย่างเต็มตัวกับเพลงแรกอย่าง “Missed Call” เพลง Hip-Hop ที่ผสมผสานกลิ่นอายแบบ R&B สมัยใหม่ แต่ให้บรรยากาศเพลงเหมือนยุค 2000s นอกจากนั้นเมโลดี้แบบ Pentatonic ที่ติดหูคนฟัง ด้วยสไตล์การร้องและ เนื้อหาคำไทย โดยเพลงนี้โตะหยิบประสบการณ์จริงของตัวเอง ที่เคยแอบชอบใครคนหนึ่ง แล้วเธอคนนั้นก็หายไป เพราะเผลอทำตัวให้เธอ พารานอยด์ เลยตั้งใจพยายามตามง้อ แต่สุดท้ายก็ไม่ทัน เพราะเธอดันไปกับคนอื่นแทนแล้ว 

“2Ectasy” ศิลปินแร็ปเปอร์รุ่นใหม่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ กับแนวดนตรี Hip-Hop R&B ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์แตกต่างจากศิลปินอื่น ๆ ด้วยเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร กับเนื้อหาเพลงที่หยิบเอาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือเรื่องบนเตียงมาถ่ายทอดผ่านการเรียบเรียงที่เข้าใจง่าย และสื่ออารมณ์อย่างตรงไปตรงมา โดย 2Ectasy สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตติดเทรนด์อย่าง Beside me, Fully Naked, Party G1rl, Take off your cloths, Bad Boy Broken Heart และ Miserable In December ซึ่งมียอดฟังบน Spotify มากกว่า 1.5 ล้านครั้ง และกวาดยอดวิวบน YouTube ไปแล้วมากกว่า 7.3 ล้านครั้ง รวมถึงมียอดการใช้แผ่นเสียงบนโลก TikTok มากกว่า 3 แสนคลิป

Screenshot 2567 03 22 at 14.01.32

อย่างไรก็ตามแฟนสามารถฟังและะชม Official Visualizer เพลง Missed Call ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://youtu.be/csldrUfw18g?si=Hawo5xAx6-FrCizJและสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง facebook : https://www.facebook.com/saucebangkok 

IG : @arigatohk และ @saucebangkok 

TikTok : 2Ectasy และ Saucebangkok