เพลง

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” โชว์สกิลครบเครื่อง ปล่อยทีเซอร์MV “ขอจองพี่ไว้ก่อน” กระแสดีม๊าก!

1 Mins read

เรื่องเสียงร้องไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว สำหรับยูทูปเบอร์คนเก่ง อย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” นางเอกสาวป้ายแดงที่พ่วงตำแหน่งศิลปินคนใหม่ของช่อง 3 ล่าสุดปล่อยทีเซอร์มิวสิกวีดีโอแรกกับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” ด้วยลุคน่ารักสดใสหวานซ่อนเปรี้ยวออกมาเรียกน้ำย่อย ก็ทำเอาแฟน ๆ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีม๊าก!! จนอดใจรอฉบับเต็มกันไม่ไหว ทำให้ได้รับการต้อนรับดีมีกระแสชื่นชมสนั่นโซเชียลทีเดียว

หลังซุ่มเงียบทำเพลงมาพักใหญ่ กับเพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” เป็นแนวป๊อบน่ารักสดใสผสมกลิ่นอายฉบับไทย ๆ ที่ฟังง่ายฟังสบาย แทรกท่อนแร็ปฮิบ ๆ ดูแลโดย Executive Producer “แทน-คัตโตะ Lipta” ร่วมกับ “กันชาร์ลี” หรือ กัน-เสฐพงษ์ ช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง ทั้งยังได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง “Ponchet” พลเชษฐ์ มาร่วมเขียนเนื้อร้องโดนใจในท่องแร็ปและร้องท่อนแร็ปให้ด้วย

0G3A3147 0

และความพิเศษของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ได้ “ต้องเต” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ” หนังไทยที่ทำรายได้กว่า 700 ล้าน ขอลงมือถ่ายทอดเรื่องราวของการแอบรักแบบไทบ้านกลางทุ่งแบบฉ่ำ ๆ ให้เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส พร้อมยังได้พระเอกสุดหล่อ เทศน์ ไมรอน จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” กับเรื่อง “ใจพิสุทธิ์” มาร่วมเล่นมิวสิกวีดีโอ เพลงนี้ให้น่ารักน่าเอ็นดูไปอีก

รอกดไลก์ได้เลยกับซิงเกิลแรกของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เพลง “ขอจองพี่ไว้ก่อน” และ Official MV พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 4 เมษายน 2567 สามารถติดตามได้ทาง YouTube : Ch3Thailand Music และ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com รวมทั้ง Streaming Platforms