เพลง

 ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ LAY (เลย์) ปล่อยซิงเกิลใหม่สุดล้ำกับ ‘Psychic’ พร้อมมิวสิควิดีโอที่บินไปถ่ายถึงประเทศดูไบ

1 Mins read

image001 4

LAY (เลย์) ศิลปินมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Let’s Shut Up & Dance ที่ร่วมร้องกับ Jason Derulo และ NCT127 หรือซิงเกิ้ลอย่าง Run Back To You ที่ได้ Lauv ศิลปินอินดี้ป็อบ มาร่วมเพลง ครั้งนี้ LAY ได้กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง Psychic ที่เต็มไปด้วยลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์ของ LAY ที่จะทำให้ฟังแล้วเหมือนถูกสะกดจิตไปกับบทเพลง พร้อมให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

Psychic เพลงที่ว่าด้วยความรัก การตกหลุมรัก และโมเมนต์สุดหวาน ที่เหมือนกับการใช้พลังจิตในการสะกดจิตคนรัก พร้อมกับทำนองเพลงที่ผสมผสานดนตรีหลากหลายแนวไว้ด้วยกัน กลิ่นอายของดนตรี R&B กับจังหวะเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ LAY ทำให้ Psychic กลายมาเป็นอีกหนึ่งผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาด

LAY เพลง Psychic 01

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ทาง LAY และทีมงานก็ได้ไปถ่ายกันที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเราจะได้เห็นสถานที่ต่างๆ ที่สวยและมีเสน่ห์น่าดึงดูดของเมืองนี้ไม่ว่าจะเป็นทะเลทราย ตึกระฟ้า ทิวทัศน์ของเมือง และอีกมากมาย หนุ่ม LAY ยังโชว์สเต็ปการเต้นอันทรงพลังให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วในมิวสิควิดีโอยังมีลูกเล่นและเอฟเฟคสุดเจ๋งอีกมากมาย เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งแสง สี และเสียงให้แฟนๆ ได้ประทับใจกันอย่างแน่นอน 

และเพลง Psychic ยังปล่อยมาให้ฟังกันถึงสองเวอร์ชั่น ทั้งภาษาอังกฤษและเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี เรียกได้ว่าการกลับมาในครั้งนี้หนุ่ม LAY เอาใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่แปลกใจที่แฟนๆ จะรักและเอ็นดูหนุ่มคนนี้เป็นพิเศษ สามารถฟัง Psychic ได้แล้วบนทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม : https://wmth.lnk.to/psychic รวมถึงรับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube: LAY

YouTube: