เพลง

รูปหล่อขอเปย์ “เป้ อารักษ์” ปล่อยเพลงใหม่ “อยากเป็นเสี่ยเลี้ยงต้องทำไง(Sugar Daddy)” คัมแบ็คพร้อมดนตรีโฟล์คที่คุ้นเคย ชวน “แพร พิชชาภา” ร่วมเล่น MV

1 Mins read

cover อยากเป็นเสี่ยเลี้ยง 1 2

   อีกหนึ่งศิลปินที่ครบเครื่องมากความสามารถเป้ อารักษ์” หรือ เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ จากสังกัดค่ายเพลงWhat The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังปล่อยอัลบั้ม The Back Seat”  ซึ่งประกอบด้วย 5 เพลงที่เปิดกว้างทางด้านดนตรี โดยมีเนื้อหาตรงไปตรงมาและหยิบเรื่องราวรอบตัวมาสร้างสรรค์เป็นผลงาน ไม่ว่าจะเป็น “เชิญด่า, “Teamwork”, “ผี (ghosted)”, “เบาะหลัง และ “อีลุ่ยฉุยแฉก เป็นอัลบั้มที่ถูกคัดสรรออกมาเป็นอย่างดี รวมถึงสอดแทรกแง่มุมของความรักที่มีผสมความป็อปมากขึ้น

PRP2

“เจอกันแค่เดือนละสามครั้ง มากินข้าวกันไม่มีอะไรเกินนั้น

            “อยากเป็นเสี่ยเลี้ยงต้องทำไง (Sugar Daddy)” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก “เป้ อารักษ์ ที่ประกบคู่นางเอกหน้าสวย มากฝีมืออย่าง  “แพร พิชชาภา” โดยในมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ เป้ อารักษ์  ได้ลงมือลุยงานเอง ทั้งคิดไอเดียและวาง สตอรี่บอร์ด รวมถึงแสดงเป็นพระเอกเองอีกด้วย และในเพลง “อยากเป็นเสี่ยเลี้ยงต้องทำไง (Sugar Daddy)” พูดถึงการดันไปตกหลุมรักสาวในสเปก แต่ตนเองกลับไม่มีปัญญาคว้าสิ่งนั้นมาครอง เป้ อารักษ์  จึงอยากนำเสนอว่า ถ้าเราคารมไม่ดี ไม่มีอะไรโดนใจ แต่ถ้าเรามีเงิน มันก็อาจจะเกิดเป็นความสัมพันธ์ในแบบ “เสี่ยเลี้ยง” ก็ได้ ซึ่งในด้านเนื้อร้องมีการสื่อความหมายอย่างตรงไปตรงมา ชวนให้เห็นภาพชัดเจนที่สอดคล้องไปกับ MV และเมื่อผสมผสานดนตรีสไตล์ Folk Song เน้นกลิ่นไอย้อนยุคที่น่าสนใจแล้ว ก็ยิ่งเพิ่มความสนุกจนอยากฝากทุกคนติดตาม และลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อมกัน

              สำหรับใครที่อยากเป็นเสี่ยเลี้ยง สามารถฟังเพลงและรับชมมิวสิควีดิโอเพลง “อยากเป็นเสี่ยเลี้ยงต้องทำไง (Sugar Daddy)” ได้ทุกสตรีมมิ่ง : https://bfan.link/Pae-Arak-Sugar-Daddy  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “เป้ อารักษ์” ได้ทาง https://www.facebook.com/paearakmusic  และ https://www.instagram.com/paearak/