เพลง

NORTHY ปล่อย ‘น่าจะดี (Ride On Me)’ ประเดิมซิงเกิลแรกในช่อง High Cloud Movement

1 Mins read

NORTHY น่าจะดี Ride On Me Cover

NORTHY บอยดูโอ้มาดเท่มากเสน่ห์ จากค่าย High Cloud Entertainment ที่ประกอบไปด้วย  2 หนุ่ม NEWBLOOD (นิวบลัด) และ RAMASUON (รามสูร) มาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ยังซ่อนความขี้เล่น ซุกซน ซึ่งในเพลงนี้ทั้ง 2 หนุ่มยังได้แสดงศักยภาพที่ครบเครื่องทั้ง ร้อง แรป เต้น ด้วยคาเรกเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ NORTHY อย่างชัดเจน

       ‘น่าจะดี (Ride On Me)’ เพลงจังหวะสนุก ๆ ในแนวดนตรี HipHop/R&B เมื่อการพบเจอคนที่ถูกใจ อยากเข้าไปสานสัมพันธ์ให้เรารู้จักกันมากกว่านี้ เว้าวอนให้คุณมาอยู่กับฉันด้วยกันตรงนี้ ในเพลงนี้ NORTHY พร้อม โชว์สเต็ปแพรวพราวจีบสาวแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว โดยเพลงนี้ยังได้แรปเปอร์มากความสามารถอย่าง OZEEOOS มาช่วยแต่งเขียนเนื้อร้อง-ทำนอง และยังได้โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงยอดฮิตในไทยมากมายอย่าง Mayojames ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงอ้อน ๆ แบบเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

      ส่วนมิวสิกวิดีโอลงทุนเซ็ทฉากปั้มน้ำมันสไตล์อเมริกัน ที่สร้างสถานการณ์สุดป่วน ให้พบเจอกับนางเอกสุดเปรี้ยว ที่ทำให้ 2 หนุ่ม NORTHY ต่างคนต่างต้องโชว์สกิลทั้งร้องและเต้นไปกับท่วงทำนองที่กวนใจ รับรองได้ว่าเมื่อได้เห็นลีลาการจีบสาวของ NORTHY แล้วต้องเตรียมใจเอาไว้ดี ๆ ระวังจะตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว และมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ยังเป็นตัวแรกกับการเปิดตัวช่อง YouTube ใหม่ของค่าย High Cloud Ent. ที่ใช้ชื่อว่า High Cloud Movement อีกด้วย

สามารถชมมิวสิกวิดีโอ NORTHY – “น่าจะดี (Ride On Me)”

ได้ทาง YouTube ของ High Cloud Movement : https://youtu.be/K_E3ZNNyL6k

และสามารถฟังได้ทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม https://bfan.link/RideOnMe-NORTHY

#NORTHY_RideOnMe

#น่าจะดี #NORTHY 

#HCMOVEMENT

#HighCloudEnt

ติดตามความเคลื่อนไหวของ NORTHY และศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง

Facebook: NORTHY_Official / High Cloud Entertainment

Instagram: northy_th / highcloudent

TikTok: @northy_th / @highcloudent

X (Twitter): @northy_th / @highcloudent

Open Chat: NORTHY Official

YouTube: High Cloud Movement