เพลง

ศิลปินหญิงแห่งยุค “BOWKYLION” ปลุกกระแสเพลงเศร้า ยิ้มทั้งน้ำตา ไปกับ “ส่วนต่าง (do it without me)”

1 Mins read

“BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้ –ณิชชาฎา วีระสุทธิมาศ  ศิลปินหญิงมากความสามารถจากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดหูอย่าง วาดไว้ลงใจทราบแล้วเปลี่ยนบานปลายรู้กันแค่นี้เลี้ยงไข้ ซึ่งมียอดวิวมากกว่า 10 ล้าน รวมถึงยอดสตรีมต่อเดือนกว่า 1 ล้านสตรีม พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ศิลปินหญิงแห่งยุค ด้วยการคว้ารางวัล “Best Music of The Year” สาขา Female Artist จากเวทีคุณภาพ TOTY AWARD 2024 และยังการันตีความสามารถด้วยการบินลัดฟ้าเดินสายทัวร์ต่างประเทศ ครั้งนี้โบกี้ไลอ้อนกลับมาพร้อมเพลงเศร้าที่จะทำให้ทุกคนยิ้มทั้งน้ำตาไปกับ ส่วนต่าง (Do it without me)

เห็นไหม เธอทำได้ดี โดยไม่ต้องมีฉันอยู่

 กลับมาอีกครั้งกับเพลงที่จะทำให้เศร้าตลอดทั้งปีอย่างส่วนต่าง (do it without me) ซิงเกิลใหม่ล่าสุด ของ “BOWKYLION” ที่ชวนค้นหาคำตอบในความสัมพันธ์ที่จำใจให้ต้องแยกจาก แต่ยังคงคอยดูแลอยู่ห่าง ๆ ซึ่งยังคงเต็มไปด้วยความยินดีกับความสำเร็จของเธอ “You can do it without me”  ถึงแม้ว่าจะไม่มีคำว่า “เรา” อีกแล้วก็ตาม ส่วนต่าง (do it without me) จึงถือเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่นอกจากจะใช้เพื่อแสดงความยินดีแล้ว ยังสามารถใช้ปลอบใจตัวเอง และบรรยายอาการคนที่ยิ้มทั้งน้ำตาได้เป็นอย่างดี

            แฟนเพลงของ “BOWKYLION” สามารถรับฟังเพลง ส่วนต่าง (do it without me)” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่งhttps://bfan.link/doitwithoutme-bowkylion  และทาง YouTube : https://youtu.be/7x-pwcMopzE ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “BOWKYLION”  ได้ทาง http://www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/bowkylion