เพลง

“Arabelle” ปรับโหมดสู่เพลงเศร้า กับ “Lose” เพลงสากลชวนเหงา สะท้อนความเป็นจริงในชีวิต

1 Mins read

   “Arabelle” หรือ อาราเบล – สิรีธร สุไพบูลย์พิพัฒน์ ศิลปินหญิงรุ่นใหม่สายเพลงสากลจากค่าย Moonflower ที่มีศิลปินหญิงแห่งยุคอย่าง “BOWKYLION” หรือ โบกี้ ณิชชฎา วีระสุทธิมาศ นั่งแท่นผู้บริหารและดูแลการทำเพลงในทุกขั้นตอนร่วมกับ “Yoryeeyee” หรือ ยี่ – ชยปัญญ์ จันทรานุสนธิ์” จากวง“Safeplanet” โดย “Arabelle” ถ่ายทอดความเป็นตัวเอง ผ่านน้ำเสียงหวานใสเป็นเอกลักษณ์ กับสไตล์เพลง Easy Listening  เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก “WHEREVER” ที่พูดถึงการส่งกำลังใจและเป็นสายซัพพอร์ตให้กับทุกคน ผ่านทำนองดนตรีอะคูสติกฟังง่าย มาพร้อมเสียงกีตาร์และบีทที่ชวนให้นึกถึงเพลงรักแสนหวานกลิ่นไอยุค 2000s

            กลับมาครั้งนี้ Arabelle พร้อมส่งซิงเกิลที่ 2 กับเพลง “Lose” เพลงที่สะท้อนความเป็นจริงในชีวิต ที่ตั้งใจแต่งเนื้อร้อง ถ่ายทอดเรื่องราวใช้เป็นบทเรียนให้ผู้ที่ได้ผ่านมาฟัง เพลงสะท้อนความเป็นจริงในชีวิต ที่อยากให้ผู้ฟังได้เรียนรู้เมื่อได้ฟังเพลงนี้ เล่าถึงการที่เราเห็นค่าสิ่ง ๆ หนึ่งเมื่อตอนที่เราเสียมันไปแล้ว อยู่กับความรู้สึกเศร้าโศกเสียใจ เพราะกว่าจะรู้ตัวว่าได้ปล่อยสิ่งสำคัญหลุดมือไปก็สายเกินที่จะแก้ อยากจะย้อนเวลากลับไปเพื่อรักษาสิ่ง ๆ นั้นไว้แต่ก็รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ โดย Arabelle อยากให้เพลงนี้ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความรู้สึก และรับมือกับใครที่กำลังต้องเผชิญกับปัญหานี้เอง

            อย่างไรก็ตาม สามารถฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Lose” ได้แล้วทุกสตรีมมิ่งhttps://bfan.link/Arabelle-Lose และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Arabelle” ได้ทาง https://www.facebook.com/moonflowermusicofficial และ https://www.instagram.com/arabelle.co.th/