เพลง

จัดเต็มเกินคุ้มแบบครบทุกอารมณ์ !! ในเทศกาลความรักริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี LOVE FEST THAILAND 2024 “BEACH FIRE BOY” ทิ้งทวนซัมเมอร์ร้อน !! ถึงใจแฟนๆ

1 Mins read

 ทิ้งทวนซัมเมอร์ร้อน !!! จัดเต็มเกินคุ้มครบทุกอารมณ์ได้ถึงใจสุดๆ สำหรับCHANGEshowbiz ทีมจัดคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ของบ้าน CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่จัด FREE FEST ติดต่อกันมาเป็นปีที่ 5          ใน LOVE FEST THAILAND 2024 “BEACH FIRE BOY” เทศกาลความรักริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี เมื่อวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567     ที่ผ่านมา ณ โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ชคลับ  พัทยา ซึ่งงานนี้ VIBE ดีเกินคาดเหล่าแฟนๆคนมีความรักทุกรูปแบบได้มารวมตัวกันนับหมื่นคน ในคอนเสิร์ตที่ฟรีทั้งงานและมีแต่คำว่าความสุขทุกวินาทีแบบคุ้มเกินคุ้ม

         โดยเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเย็นกับบรรยากาศสบายๆลมเย็นๆเดินเข้างานมาก็เจอจุด CHECK IN กับ LANDMARK LOVE FEST ให้ถ่ายรูปตอนเย็นๆชมวิวพระอาทิตย์ตก พร้อมกับกิจกรรมบนเวที MINI STAGE  ที่ พี่อ้อย พี่ฉอด ควงคู่กันมาพูดเล่าสู่ทุกเรื่องราวความรัก เสริมภูมิกระตุ้นความรักให้แข็งแรงแบบเอ็กซ์คลูซีฟริมทะเล และ ในเวทีเดียวกันยังมี ACOUSTIC CONCERT ที่เรียกเสียงกรี๊ดจนไม่ได้ยินเสียงคลื่น ในเพลย์ลิสต์เพลงรักสไตล์ของสาวเท่  #SarahSalola ที่แฟนๆ พร้อมใจกันร้องฮุคนี้ “เธอไม่ต้องให้อะไรฉัน เพราะฉันไม่เคยต้องการ” ทำเอาเจ้าตัวแอบเขิลยิ้มน่ารักแบบสุดๆ สำหรับคนที่รักการกินปีนี้ก็จัดให้อิ่มอร่อยไปกับร้านเด็ดเมนูดังในจุด FOOD LOVER จุดนัดกินตามใจปากสมชื่อโซนนี้ และปล่อยพลังไปกับทีมเอนเตอร์เทนคุณภาพจากนักแสดง CHANGE ARTIST ที่พกพาความสนุกมาแจกจ่ายความสุขแบบไม่มีอั้น

        พอถึงเวลาเปิดประตูให้เข้า MAIN STAGE แฟนๆ ก็วิ่งกันสุดชีวิตเพื่อจะได้อยู่แถวหน้าเวทีเพราะปีนี้ LINE UP มันส์ร้อนแรงไฟลุก ที่ CHANGEshowbiz ไม่ได้ขนศิลปินมาแค่ดับร้อน แต่มาเพิ่มอุณหภูมิให้ ร้อนนนน…..!!! พร้อมโปรดักชั่นจัดเต็มเกินคำว่าฟรีคอนเสิร์ตไปมาก เริ่มจุดไฟให้ร้อนฉ่ากับวงแรก INDIGO” กับสมาชิกทั้ง 3 คน แต่ขอโฟกัสที่ “ บลู พสิษฐ์ ” นักร้องนำที่เสียงดีสุดใจเกือบทำแฟนๆ ร้องไห้ตามเมื่อเข้าท่อนฮุค “แค่เส้นบางๆ ที่ฉันไม่เคยจะข้ามมันได้เลย” ก่อนจะโดดลงมาจากเวทีเพื่อปลอบใจแฟนๆเลิฟเฟสแบบใกล้ชิดสุดๆ

        และไปต่อไม่รอช้าที่ทำเอาแฟนๆกรี๊ดสนั่นดังลั่นแบบสุดเสียงกับหนุ่มๆ “PROXIE” กร , โชกุน , อองรี , กัน , วิคเตอร์ และ คิม ที่มาสาดความน่ารักผ่านเหงื่อที่กระเซ็นจากสเตปแดนซ์ของพวกเขา ก่อนจะส่งไม้ต่อให้กับเหล่าอีกี้กับ “ YOUNGOHM ” สนุกแค่ไหน ก็แบบว่าปลุกสาวๆ หนุ่มๆ ร่อนเอวโชว์ทั้งงาน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงที่ร้อนที่สุด จนฟ้าต้องแอบส่งเม็ดฝนลงมาดับร้อนให้เบาๆ กับวง “ TILLY BIRDS ” เติร์ด , บิลลี่ และไมโล ก็ใส่สุดไม่ยั้งทุกเพลง ส่งท้ายซัมเมอร์นี้

พร้อมส่งแฟนๆ เลิฟเฟสทุกคนกลับบ้านแบบจำไว้เลยว่ามีฤดูร้อนปีหนึ่งได้มีโอกาสสนุกแบบสุดๆ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนที่ทำให้เกิดงานดีดี ฟรีๆ แบบนี้ทุกปี แอบกระซิ๊บ! ปลายปีนี้มี LOVE FEST THAILAND “ MUSIC ON THE HILL ” เตรียมกดรับบัตรฟรีเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยว #เทศกาลความรักริมเขาใหญ่ ที่หนาวแต่ไม่เหงากันได้แค่เพียง FOLLOW กดติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ FACEBOOK และ INSTRAGRAM ของ CHANGEshowbiz