เพลง

“เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์” ทุ่มเพื่อ “สายเปย์” ปิด ถ.ข้าวสาร ให้ “มะนารา” โชว์สเต็ปแดนซ์

1 Mins read

ปล่อยทีเซอร์ซิงเกิ้ล “สายเปย์” เรียกน้ำย่อยไปพอหอมปากหอมคอกันไปแล้ว ล่าสุดแร็พเปอร์สไตล์มลายูสยาม  มาร์โค มะนารา ศิลปินเบอร์แรกของค่าย ME Entertainment Music” (เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มิวสิค)  ได้ฤกษ์ตัดริบบิ้นมิวสิควีดีโอเพลง “สายเปย์” มาให้ชมกัน งานนี้ เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มิวสิค เปย์สมชื่อเพลง ปิด ถ.ข้าวสาร ลุยถ่ายเอ็มวี 1 วันเต็ม ๆ กันเลยทีเดียว 

มะนารา เผยว่า   “ในส่วนของมิวสิควีดีโอ “เอ็มอี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มิวสิค ทุ่มทุนมากครับ ถึงขั้นปิด ถ.ข้าวสาร ตั้งแต่กลางวันจนถึงตี 4 ถ.ข้าวสารขึ้นชื่อว่าถ่ายยาก ต้องเป็นโปรดักชั่นระดับฮอลลีวู้ดหรือบอลลีวู้ดเท่านั้นถึงจะปิดได้ รถยนต์ที่เข้าฉากเป็นรถคลาสสิกปี 1950 มีคันเดียวในประเทศไทย ผมต้องทั้งร้องและเต้นที่ ถ.ข้าวสารเกือบ 12 ช.ม. และอีกวันก็ไปถ่ายที่สตูดิโอ เอ็มวีจัดเต็มกว่า “ดาแลดวงใจ” ประมาณ 3-4 เท่า ถามว่าผมโชคดีไหมที่ได้ร่วมงานกับค่ายใหม่ที่เขากล้าลงทุน ตอนถ่ายทำผมนึกถึงคำพูดของ คุณโซนี่ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหารของค่าย ที่เคยบอกว่า “ผมสามารถไปได้ไกลกว่านี้”  สะท้อนให้เห็นว่าเขาทุ่มเทและตั้งใจกับผมมากแค่ไหน จริง ๆ ผมเหนื่อยนะ แต่ภูมิใจและสนุก  พอได้เห็นมิวสิควีดีโอ “สายเปย์” แว่บแรกรู้สึกเลยว่ามาตรฐานเทียบสากลได้ เราเองก็เสพดนตรีต่างประเทศเหมือนกัน

ผมมั่นใจในคุณภาพของเพลงและเอ็มวีมากครับ ติดตามชม “สายเปย์” ได้ทาง https://youtu.be/5p0it_mI-Z0 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของผมได้ทาง https://www.facebook.com/MaNaraOfficial  ,ทางยูทูป https://www.youtube.com/manaraofficial และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/manara_officail_ig/ หรือทางhttps://www.facebook.com/meofficialfamily  และ ยูทูป  https://www.youtube.com/channel/UCdiHbgUafzPWzwRq3QjuEoA?view_as=subscriber” มะนารา กล่าว