รายการโทรทัศน์

“หมดเวลาอ่อนแอ หนิง ปณิตา ขอเวลา 2-3 วันพูดดราม่าครอบครัว ลั่นเรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้ว”

1 Mins read

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงมากกับกรณีความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของหน้าร้าย หนิง ปณิตา และสามี จิน จรินทร์ ที่มีคนตาดีไปเห็นว่าจินควงสาวปริศนาไปขึ้นเครื่องบิน ต่อมา สาวหนิง ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กว่า ทราบตามคำบอกมาอีกทีว่าจะต้องไปคุยงานกับ Partner ส่วนจริงเท็จเป็นยังไงน่าจะโทรถามคนสองคนที่ทำให้เกิดข่าว ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow บอกว่า ขอเวลาอีก 2-3 วัน ตอนนี้หมดเวลาอ่อนแอแล้ว เรื่องนี้เก็บมาเป็นปีๆ  

IMG 8805

ณ ตอนนั้นที่พิมพ์ในเพจชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น รู้สึกยังไง?

หนิง : มันเป็นวันหยุดสงกรานต์ แล้วเป็นวันที่เราใช้เวลาทั้งหมดกับลูกเรา แล้วมาเจออะไรอย่างนี้ แล้วที่สำคัญหนิงเพิ่งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ คนรู้เบอร์หนิงน้อยมาก แล้วคนโทรมาโดยที่ไปเอาเบอร์โทรศัพท์หนิงมาจากไหน หนิงอยากอยู่กับลูก อยากดูแลลูก โทรจนรู้สึกว่าติดต่อหนิงไม่ได้ ไดเร็กต์แมสเสททุกช่องทางโศเชียล

แสดงว่าคนห่วงเราเยอะ?

IMG 8803

หนิง : หนิงเข้าใจ แต่หนิงไม่รู้ว่าจะตอบยังไงก็เลยโพสต์ไปแบบนี้เลยทีเดียว คือไม่ได้คุยกับใครเลย แต่จะมีเพื่อนๆบางคนที่อยู่ด้วยใกล้ตัวที่พอจะทราบเรื่อง แล้วหนิงก็รู้แค่นั้นจริงๆ ได้รับการบอกกล่าว ไปไหน ทำอะไรแค่นั้นจริงๆ ไม่สามารถตอบอะไรได้มากกว่าสิ่งที่ตัวเองรู้

แล้วตอนนี้สภาพจิตใจพี่หนิงเป็นยังไงบ้าง?

หนิง : คนเราเวลามีเรื่อง  แล้วเป็นเรื่องอะไรที่ไม่ได้ดีหรอก แต่ว่าหมดเวลาอ่อนแอแล้วค่ะ คำตอบทุกอย่างมีหมด แต่ขอเวลาหนิงอีกนิดเดียว หนิงว่าถึงเวลาที่หนิงคงต้องชี้แจงอะไรหลายๆ เรื่องทีเดียวดีกว่า มันเก็บมาเป็นปีแล้วคุณเป็กกี้ มันเป็นปีแล้วจนหนิงรู้สึกว่าแต่ละครั้งที่ออกข่าวมามัน Toxic ไปเรื่อยๆ ทีเดียวแล้วจบดีกว่าจะได้ไม่ต้องมีใครมาถามอะไรหนิงอีก แต่หนิงขอเวลาอีกแค่ 1-2 วัน หนิงจะให้สัมภาษณ์ในรายการ คุยแซ่บshow แต่สุดท้ายที่หนิงเก็บมาเป็นปีๆ บางทีเรื่องบางเรื่องมันตัดสินใจช้าๆ แบบมีสติ และเมื่อมันตัดสินใจได้แล้ว นั่นคือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับหนิง

อยากบอกอะไรกับคนที่เป็นกัลยาณมิตรกับเราบ้าง?

หนิง : ในวันที่เราแย่ที่สุด เราจะรู้ใครรักเราที่สุด เยอะมาก วันนี้หนิงรู้เลยว่าสิ่งที่เรารักทุกคน ที่เราดีกับทุกคนมันย้อนกลับมาหาเรา โอ้โห..รัก

ที่สำคัญคุณสวยมาก?

หนิง : หมอทำให้ ถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อนจะปรี๊ดๆ 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama