รายการโทรทัศน์

“ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” ถูกตั้งฉายาจากโลกโซเชียล สามีแห่งชาติ ผู้ชายที่สวมบทบาทพระเอกในชีวิตจริง ขนาด“วีที พิธีกรดังแห่งรายการตีสิบเดย์”

1 Mins read

ในช่วง Talk ตีสิบเดย์ พบกับ “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” นักร้องและพระเอกละครเวที ฉายา สามีแห่งชาติ ผู้ชายที่ใครหลายคนต่างโดนตกในทั่วทุกพื้นที่ กับความหวาน ความโรแมนติก ร้อยทั้งร้อย ต้องโดนผู้ชายคนนี้ตก มาทำความรู้จักชีวิตจริงของคุณตู่ ผ่าน ตีสิบเดย์ สัมภาษณ์ครั้งนี้พิเศษ กระทั่ง “ วีที พิธีกรรายการตีสิบเดย์ ” และ “แพท ณปภา” ยังน้ำตาคลอ ตลอดการสัมภาษณ์ เอ่ย ปากชม หนุ่ม Perfect Man คนนี้ ที่เล่าถึงช่วงเวลา คุณตู่กับครอบครัวห่างกัน 3 เดือน ภารกิจเดินทางไปถ่ายหนังที่อเมริกา

ในขณะที่ภรรยาคลอดลูกคนที่ 2 จนถึงการกลับประเทศไทย และ ระหว่างการตรงกลับบ้านนั้น มีหลากหลายความรู้สึกที่ส่งผ่านหัวใจ ทั้ง สุข คิดถึง ปนความเสียใจที่ต้องห่างไกลครอบครัวเพื่อมาทำงานต่างแดน และ ภาพบันทึกการคลอดลูก ที่บันทึกตั้งแต่ห้องคลอด และ คลิปวิดีโอ ตอน คุณตู่กลับบ้าน ได้พบหน้าภรรยาและลูกๆ ในครั้งแรกหลังจากที่ห่างกัน 3 เดือนเต็ม เป็นภาพความทรงจำที่อบอุ่น สัมผัสทุกการเติบโต เติมเต็มการใช้ชีวิตครอบครัวอันน่าเป็นแบบอย่างให้กับสังคม ผู้ที่กำลังสร้างครอบครัว ให้ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวให้ดีที่สุด

138859

มาถึงบทบาทที่ได้รับบทนำ ในละครเวที พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ตำนานแห่งโสมเฝ้าทรัพย์ ปกป้องดูแลทรัพย์ของแผ่นดิน คุณตู่พูดถึง ความเชื่อ และ passion ในการเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในการร่วมมือร่วมใจกันทำละครเวที พิษสวาท เดอะ มิวสิคัล และ ยังโชว์สกิลการร้องเพลง “เธอที่ไร้ตัวตน” เพลงประกอบละครเวที พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ให้รายการตีสิบเดย์ ได้รับฟังในครั้งนี้

138860

อย่าลืมติดตามสัมภาษณ์สุดExclusiveครั้งนี้
ย้อนหลังได้ทาง Youtube official 2020entertainment
https://www.youtube.com/watch?v=M9DMILkYQEA
ติดตามข่าวสารความบันเทิง ในรูปแบบวาไรตี้ครบทุกแพลตฟอร์ม เพียงพิมพ์ “2020entertainment”