รายการโทรทัศน์

เสือสิ้นลาย “เป้ MVL” อดีตเคยเจ้าชู้!!! วันนี้หยุดเพราะอยากมีชีวิตที่ปลอดภัย

1 Mins read

ปก One Day with Matthew เป้

ถูกวางตัวให้เป็นแกนนำสมาคมพ่อบ้านใจกล้าเรียบร้อย สำหรับ “เป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์” หรือ “เป้ MVL” อดีตนักร้องนำวง Mild หลังออกมาเผยที่แรก กับพิธีกร “แมทธิว ดีน” จากรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 ถึงวีรกรรมสุดแสบที่เคยนอกลู่นอกทางและภรรยาก็จับได้ หลังจากที่ 2 หนุ่มพ่อบ้านพากันไปตีซี้ ณ ดินแดนหิมะใจกลางกรุง Ice Magic: Fantasy on Ice ย่านราชประสงค์ แข่งสโนบอร์ดกันเสร็จพิธีก็มานั่งเปิดใจ โดยหนุ่ม เป้ เผยจุดเปลี่ยนชีวิตที่ทำให้เลิกเจ้าชู้ให้ฟังว่า..

“สมัยวัยรุ่นก็มีบ้างผมว่าเป็นตามวัยแหละครับ พูดตรง ๆ ผมเปลี่ยนตัวเองมาขนาดนี้ได้เพราะภรรยาผมเลย ไม่ใช่เพราะเขาเป็นคนดีอย่างเดียว แต่เพราะภรรยาผมสืบเก่งมากอีกด้วย (หัวเราะ) เชื่อมั้ยพี่แมท ตลอดชีวิตที่ผ่านมาผมไม่เคยถูกจับได้แล้วเกมเลยนะ แต่สำหรับภรรยาผมคือจับได้เป็น 10 ครั้ง แบบที่เขามีหลักฐานหมดแล้วแต่เขาไม่พูด เก็บหลักฐานมาเรื่อย ๆ จนอยู่มาวันหนึ่งพอเขาชัวร์แล้วก็จะมาจับผมนั่งถามว่ามีไรจะพูดมั้ย เป็นคำถามลองใจ ผมเองก็ดื้อไม่ยอมรับ จนเขาก็อธิบายมาแต่ละอย่างว่าสิ่งที่เขาจับได้มีอะไรบ้าง ผมก็ค่อย ๆ ยอมรับไปทีละนิด ๆ จนเกม สุดท้ายมันก็ทำให้เราอยากพอละ ไม่อยากดื้อละ อยากใช้ชีวิตให้มีความสุข ตัดสินใจลงหลักปักฐานและแต่งงานกับเขา แล้วเขาเป็นคนเก็บเงินเก่งมาก เมื่อก่อนเราใช้ชีวิตสนุก ปาร์ตี้ ซื้อของ ออพชั่นเต็มตัว จนถึงจุดนึงก็คิดได้ว่าทำไมเราไม่มีเงินเก็บเลย แต่พอมีเขาเข้ามาทั้ง ๆ ที่เป็นช่วงที่โควิดงานเราน้อยมาก แต่เรากลับมีเงินเก็บมากกว่าตอนที่เราทำงานเยอะ ๆ อีก เขาเข้ามาทำให้เราใช้ชีวิตอยู่บนเส้นทางที่ปลอดภัยได้มากขึ้น มีลูก มีครอบครัว ไม่ต้องห่วงข้างหลัง พร้อมเดินหน้าได้เต็มที่เลยครับ”

พิสูจน์แล้วว่าถ้าเกิด Happy Wife ก็จะส่งผลให้ Happy Life ได้จริง รับฟังเรื่องราวเต็ม ๆ ของศิลปินพ่อบ้านมากความสามารถ “เป้ MVL” ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

#Mono29 #แมทธิว #Onedaywithmatthew #เป้บดินทร์ #เป้MVL #Mild #เป้วงมายด์ #IceMagic